Tag: sản phẩm dinh dưỡng

Đại diện Diasure: ‘Sữa Diasure không có chức năng trị tiểu đường’

Đại diện Diasure khẳng định loại sữa này đơn thuần chỉ là sản phẩm dinh dưỡng cho người tiểu đường, hoàn toàn không có chức năng trị tiểu đường.

Nestlé Nan đồng hành cùng thế hệ tương lai Việt Nam

Bà Mankotia Mrinalini (Nestlé Việt Nam) cho biết, sản phẩm dinh dưỡng công thức Nestlé NAN Optipro Plus 4 mới vừa ra mắt tại Việt Nam thể hiện chiến lược địa phương hóa sản phẩm của tập đoàn.

Herbalife - Dinh dưỡng lành mạnh tiếp sức các đội tuyển bóng đá Việt Nam

Ngược dòng thời gian 11 năm trước, khi Herbalife Việt Nam trở thành bạn đồng hành của thể thao Việt Nam thông qua sự hợp tác toàn diện với Ủy ban Olympic Việt Nam và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam vào năm 2012, cái “duyên” giữa Herbalife Việt Nam

Mẹo để lên hình cực 'chất' dịp lễ Tết

Những ngày đầu năm mới, khi đường phố trở nên rộn ràng và rực rỡ hơn bởi những không gian ngập tràn sắc màu, cũng là lúc nhà nhà hứng khởi lưu lại khoảnh khắc đẹp bên bạn bè và người thân với những bộ ảnh lung linh ngày Tết.

Herbalife Việt Nam: Vì cộng đồng ngày càng khỏe mạnh hạnh phúc

Có mặt tại Việt Nam hơn 13 năm, Herbalife Nutrition trở thành một trong những thương hiệu dinh dưỡng được tin dùng và gắn bó mạnh mẽ với cộng đồng qua nhiều đóng góp có ý nghĩa thiết thực.

Sữa Cô Gái Hà Lan cam kết cung cấp nguồn dinh dưỡng an toàn

Ngày nay mức sống người Việt ngày càng được nâng cao nên vấn đề an toàn thực phẩm trở thành mối ưu tiên hàng đầu của các gia đình. Trong đó, sữa là thực phẩm ngày càng được người tiêu dùng quan tâm.

Mách chị em ‘công thức’ vun vén hạnh phúc gia đình

Gia đình hạnh phúc là mục tiêu mà bất kỳ người mẹ, người vợ nào cũng muốn hướng đến. Để đạt được điều đó, chị em có thể ‘bỏ túi’ những bí quyết dưới đây.

Có gì bên trong “Nhà máy xanh kiểu mẫu”?

Được biết đến là một trong những “Nhà máy xanh kiểu mẫu” tại Việt Nam, Ajinomoto Biên Hòa thu hút hàng chục ngàn người tiêu dùng, sinh viên, học sinh… đến tham quan mỗi năm.

Herbalife gắn bó dài hạn với thể thao Việt Nam

Hơn 40 năm phát triển các sản phẩm dinh dưỡng và cam kết truyền cảm hứng về lối sống lành mạnh trong cộng đồng từ tập đoàn Herbalife Nutrition mở ra triển vọng tốt đẹp cho sự hợp tác lâu dài giữa Herbalife Việt Nam và thể thao Việt Nam.

Herbalife Nutrition công bố kết quả Khảo Sát Dinh Dưỡng khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Vừa qua, công ty Herbalife Nutrition đã công bố các kết quả của Khảo Sát Dinh Dưỡng Bền Vững tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương (Asia Pacific Nutrition Sustainability Survey).