Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát

10/02/2020 12:07 GMT+7

TTO - Dòng người dài dằng dặc xếp hàng để khử khuẩn tay, nhận khẩu trang trước khi vào nghe đêm Hãy cứ là tình nhân 2. Khi người cuối cùng vào được đến nơi, chương trình đã diễn được hai tiết mục.

Lần đầu tiên khán giả phải khử khuẩn tay, nhận khẩu trang khi đi xem show ca nhạc - Video: BTC

Hãy cứ là tình nhân 2 diễn ra tối 9-2 tại Trung tâm Hội nghị quốc gia. Đây là một trong hai sô còn trụ lại ở Hà Nội trong mùa dịch virus corona bởi vì đã bán vé từ rất lâu trước đó. Dù là mùa dịch nhưng khán giả đến đông nghịt, gần như kín hết chỗ.

Đơn vị tổ chức đã cho phun thuốc khử trùng, diệt khuẩn tại Trung tâm Hội nghị quốc gia và giữ điều hòa khán phòng trên 27 độ suốt ba ngày trước khi chương trình diễn ra.

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 2.

Người dẫn Đinh Tiến Dũng và ca sĩ Hồng Nhung. Bạn dẫn của Đinh Tiến Dũng là MC Kỳ Duyên trước khi show diễn ra bị ốm sốt nên đã không thể về Việt Nam như dự kiến, nên toàn bộ chương trình do Đinh Tiến Dũng dẫn dắt - Ảnh: BTC

Ngoài ra ban tổ chức còn bố trí máy đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí và yêu cầu khán giả khử khuẩn tay trước khi vào diễn, và bố trí đội ngũ y bác sĩ và xe cấp cứu túc trực phía ngoài. Đó là lý do khi những khán giả cuối cùng vào đến nơi thì chương trình đã diễn được khoảng hai tiết mục.

Hãy cứ là tình nhân 2 quy tụ dàn ca sĩ Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung, Quang Dũng, Tóc Tiên, Tuấn Hưng. Ngoài ca nhạc, chương trình còn tạo thêm màu sắc hài hước với sự dẫn dắt của Đinh Tiến Dũng (giáo sư Xoay) và phần tiểu phẩm của hai diễn viên hài Xuân Bắc - Tự Long.

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 3.

Khán giả đều cười ồ khi Tuấn Hưng bước ra sân khấu với khẩu trang - Ảnh: BTC

Để hợp với "tinh thần" của mùa dịch (hay để gây chú ý), ca sĩ Tuấn Hưng đeo khẩu trang ra sân khấu hát nguyên một bài "nặng đô" Không thể và có thể với Bằng Kiều. 

Tất nhiên ca sĩ cũng chỉ thử một bài. Không hiểu hai mic có khiến ca sĩ hát hay hơn hay không, nhưng riêng Tuấn Hưng cầm hai mic hát từ đến cuối phần của mình.

Khán giả còn phải cười nhiều lần với phần dẫn dắt duyên dáng của Đinh Tiến Dũng, người dám hỏi ca sĩ Thu Phương ở tuổi này hát Đi đu đưa đi liệu có sợ thoát vị đĩa đệm. Nữ ca sĩ thản nhiên bảo thôi cứ coi cô là ca sĩ "vẫn tưởng mình là trẻ", và hãy cho cô được thử "vượt ra khỏi vùng an toàn" của mình.

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 4.

Thu Phương và Quang Dũng - Ảnh: BTC

Có thể thấy Thu Phương dư sức để "cân" những bài hát bốc lửa, trẻ trung, nhưng chiến lược chọn bài của các ca sĩ bằng tuổi con của mình trong các show diễn gần đây chị vẫn làm dường như không được thành công cho lắm. Thu Phương cần tìm nguồn bài tốt hơn vì giọng chị vẫn còn rất tốt.

Chương trình đã diễn ra đến gần 12h đêm nhưng khán giả vẫn ở lại đến phút chót. Bằng Kiều, Thu Phương, Tuấn Hưng, Hồng Nhung đều hát lại những bản "hit", những bản tình ca được khán giả yêu thích nhiều năm qua phù hợp với tinh thần "Hãy cứ là tình nhân". Họ vẫn nhận được những tràng pháo tay nhiệt liệt dù Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Hồng Nhung đôi lúc có hát sai lời.

Dễ nhận thấy những chương trình dạng này vẫn được đa số khán giả yêu thích khi họ được gặp một lúc rất nhiều ca sĩ nổi tiếng và "thực đơn" âm nhạc luôn an toàn đảm bảo phù hợp với thị hiếu của đa số.

Một số hình ảnh trong đêm Hãy cứ là tình nhân 2.

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 5.

Diva Hồng Nhung hát "Như cánh vạc bay", "Đố tình"

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 6.

Tóc Tiên song ca với Quang Dũng vào phần cuối chương trình

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 7.

Ca sĩ Tóc Tiên

Hơn 3.000 khán giả đeo khẩu trang nghe Bằng Kiều, Thu Phương, Hồng Nhung hát - Ảnh 8.

Ba ca sĩ từ trái sang: Quang Dũng, Bằng Kiều, Tuấn Hưng lần lượt hát các bài "hit" của nhau ở phần cuối chương trình

Hoàng Bách, Tuấn Hưng hiến máu, Phi Nhung phát khẩu trang phòng virus corona Hoàng Bách, Tuấn Hưng hiến máu, Phi Nhung phát khẩu trang phòng virus corona

TTO - Nhiều nghệ sĩ như Hoàng Bách, Tuấn Hưng, Phi Nhung... đã có những hành động thiết thực vào thời điểm dịch corona đang làm đình trệ nhiều hoạt động trong xã hội.

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận