Tag: Quang Dũng

Chị đẹp Hồng Nhung từ diva thành ‘ca sĩ hát đám cưới’

Hồng Nhung trước hơn 1.000 khán giả xem live concert ‘Tình nhớ’ tại Cung Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội tối 8-3 nhận mình là ca sĩ hát đám cưới và xin khán giả hãy coi mình là khách dự đám cưới.

Lại một sinh nhật (28-2) nữa của Trịnh Công Sơn đến. Những ngày này những người yêu nhạc Trịnh Công Sơn thường nhớ nhiều về ông. Ca sĩ Quang Dũng cũng vậy.

Lê Quang: Nhạc Việt đang thiếu những làn sóng

Bây giờ âm nhạc Việt Nam đang phát triển nhưng hình như vẫn đang thiếu những làn sóng như vậy.

Ca sĩ mặt nạ: 'Ủa rồi người chơi xuống làm khách mời luôn hả?'

Khi mascot Chuột Cherry lộ diện trong tập 12 Ca sĩ mặt nạ, nhiều người xem cảm thấy bất ngờ. Không phải bất ngờ bởi vì cái tên Nhật Thủy sau mascot Chuột mà vì ban tổ chức.

Tây Tiến của Quang Dũng đã in trên tờ báo Văn Nghệ đầu tiên 75 năm trước

Bài thơ ‘Tây Tiến’ sau một thời gian ra đời từng gây không ít phiền toái cho Quang Dũng. Nhưng thực ra ngay khi vừa ra đời, bài thơ đã in ở số báo Văn Nghệ đầu tiên ra tháng 3-1948 tại chiến khu Việt Bắc.

Tin tức giải trí 26-10: Ba người đẹp mặc váy Nguyễn Minh Tuấn đoạt giải Miss Grand International

Một số tin tức đáng chú ý: Ba người đẹp mặc váy Nguyễn Minh Tuấn đoạt giải Miss Grand International 2023; Quang Dũng làm cố vấn khách mời Ca sĩ mặt nạ; Tết ở làng địa ngục dẫn đầu lượt xem trực tuyến...

Quang Dũng, Lệ Quyên... hát tưởng nhớ cố nhạc sĩ Quốc Dũng

Nhiều văn nghệ sĩ như Quang Dũng, Lệ Quyên, Lê Hiếu, Quách Tuấn Du… hát những ca khúc nổi tiếng của cố nhạc sĩ Quốc Dũng để tưởng nhớ ông.

Quang Dũng mời hoa hậu Mai Phương về thăm quê hương Quy Nhơn

Quy Nhơn mênh mang niềm nhớ - MV đặc biệt hướng về quê nhà Quy Nhơn - vừa được Quang Dũng cùng ê kíp hoàn thành và sẽ cho ra mắt đầu tháng 7 này.

Quang Dũng, Đức Tuấn, Thanh Hà… hát gây quỹ học bổng cho sinh viên

TTO - Đông đảo văn nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Hà, Quang Dũng, Đức Tuấn, Văn Mai Hương, Jimmy Nguyễn, Nhật Cường… đã tham gia đêm nhạc thiện nguyện giúp đỡ sinh viên khó khăn tỉnh Khánh Hòa.

Jennifer Phạm thấy nhỏ bé bên con trai 14 tuổi

Đón con trai Bảo Nam từ Mỹ về Việt Nam sau gần ba năm xa cách, hoa hậu Jennifer Phạm thấy mình thật nhỏ bé trong vòng tay con trai.