Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Hội thao Fami Kid tiếp tục sôi động tại Hưng Yên

27/11/2017 15:15 GMT+7

Ngày 25-11, Hội thao Fami Kid do Báo Nhi Đồng tổ chức dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fami Kid, công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy, diễn ra vô cùng sôi động, gay cấn tại sân vận động tỉnh Hưng Yên.

Hội thao Fami Kid tiếp tục sôi động tại Hưng Yên - Ảnh 1.

Môn kéo co vui hết nấc

Là một trong những hoạt động mới của Vinasoy - phối hợp cùng Báo Nhi Đồng trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017, Hội thao Famikid được tổ chức với mong muốn đáp ứng tiêu chí bổ sung nguồn dinh dưỡng lành, kết hợp với vận động thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh tiểu học lấy đà phát triển toàn diện.

Sau hai Hội thao thành công vang dội tại tỉnh Vĩnh Phúc và Hải Dương, Hội thao Fami Kid tại sân vận động tỉnh Hưng Yên quy tụ 450 vận động viên cũng là 450 em học sinh đại diện cho 15 trường trên địa bàn 5 huyện, thành phố của tỉnh Hưng Yên.

Hội thao Fami Kid tiếp tục sôi động tại Hưng Yên - Ảnh 2.

Các vận động viên vui vẻ uống sữa Fami Kid để bổ sung dinh dưỡng, lấy đà cho cả một ngày thi đấu.

Các bạn đã có một ngày tham gia thể thao vô cùng bổ ích. Các môn thi đấu: thể dục nhịp điệu, nhảy dây, chạy tiếp sức và kéo co đem đến cho các vận động viên và cả những khán giả cổ vũ những giây phút nghẹt thở và cả những cảm xúc cực kỳ… thăng hoa.

Kết thúc Hội thao, phần thưởng giá trị nhất là một bể bơi thông minh 100m2 trị giá 120 triệu đồng đã gọi tên đội trường Tiểu học Dị Sử (huyện Mỹ Hào).

Với giải Xuất Sắc này, trường Tiểu học Dị Sử chính là trường thứ 3, cùng với trường Tiểu học Liên Minh (Vĩnh Phúc) và trường Tiểu học Hải Tân (Hải Dương) có mặt trong Gala Hội thao Fami Kid diễn ra tại tỉnh Phú Thọ ngày 9-12 tới.

Ba trường Tiểu học Nguyễn Huệ (TP. Hưng Yên), Tiểu học Phùng Chí Kiên (huyện Mỹ Hào) và Tiểu học Thị trấn Bần Yên Nhân số 1 cũng đều may mắn khi mỗi trường đều giành được phần thưởng là 1 bộ dụng cụ thể thao vận động trị giá 25 triệu đồng.

Hội thao Fami Kid tiếp tục sôi động tại Hưng Yên - Ảnh 3.

Trường Dị Sử vui mừng nhận phần thưởng xuất sắc từ Ban tổ chức.

THU DUYÊN – SỸ TUẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận