Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học

06/11/2017 11:33 GMT+7

Sau thành công ở chương trình đầu tiên tại trường tiểu học Liên Minh (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) ngày 28-10 vừa qua, ngày 4-11, Hội thao Fami Kid tiếp tục diễn ra tại sân trường TH Thanh Bình (Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học - Ảnh 1.

Uống sữa FamiKid để lấy năng lượng trước khi thi đấu.

Với tiêu chí, bổ sung nguồn dinh dưỡng lành, kết hợp với vận động thường xuyên để xây dựng lối sống lành cho các em học sinh Tiểu học lấy đà phát triển toàn diện, báo Nhi Đồng tổ chức Hội thao Fami Kid dưới sự tài trợ của nhãn hàng Fami Kid, công ty Sữa đậu nành Việt Nam Vinasoy.

Được biết, Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với Báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017, cùng với Giải Bóng đá Nhi đồng toàn quốc Cup Famikid 2017 vừa kết thúc dịp tháng 8 vừa qua.

Sau thành công ở chương trình đầu tiên tại trường tiểu học Liên Minh (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) ngày 28-10 vừa qua, ngày 4-11, Hội thao Fami Kid tiếp tục diễn ra tại sân trường TH Thanh Bình (TP. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

Hào hứng, náo nhiệt, sôi nổi, thân thiện, vui tươi… là những cảm xúc trong ngày Hội thao của 450 em học sinh đến từ 15 trường thuộc 8 huyện, thị xã và thành phố trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Những màn nhảy thể dục nhịp điệu đẹp mắt, những động tác nhảy dây "thần thánh", những khoảnh khắc thót tim của cuộc thi chạy tiếp sức cùng những pha căng mình ghìm người đầy kỹ thuật trong môn kéo co… tất cả đem đến cho Hội thi một không khí tưng bừng, vui vẻ rất thể thao.

Sân chơi vô cùng ý nghĩa này không chỉ đem đến cho các bạn nhỏ những giây phút vận động thể thao sảng khoái, lành mạnh, mà còn đem đến cho các đội chiến thắng những phần thưởng.

Trong đó, phần thưởng giá trị nhất là 1 bể bơi thông minh 100m2 trị giá 120 triệu đồng trao cho đội xuất sắc nhất trường TH Hải Tân (TP. Hải Dương). Ba trường TH Thanh Bình (TP. Hải Dương), TH Cộng Lạc (Tứ Kỳ) và TH Tử Lạc (Kinh Môn) cũng may mắn khi vượt qua các đối thủ còn lại để giành các giải Nhất, Nhì, Ba với phần thưởng là 1 bộ dụng cụ thể thao vận động trị giá 25 triệu đồng.

Cùng xem những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày Hội thao đầy ý nghĩa dành cho các bạn học sinh Tiểu học tại tỉnh Hải Dương trong ngày 4-11 vừa qua:

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học - Ảnh 2.

Màn nhảy dây đẹp mắt!

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học - Ảnh 3.

Thể dục nhịp điệu đều tăm tắp.

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học - Ảnh 4.

Môn kéo co luôn có một đội quân cổ vũ hùng hậu

THU DUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận