Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Học sinh tiểu học

Giờ vào lớp quá sớm, học trò đờ đẫn vì thiếu ngủ

Giờ vào lớp quá sớm, học trò đờ đẫn vì thiếu ngủ

TTO - Nhiều phụ huynh than giờ học sáng bắt đầu quá sớm, khiến học sinh đến trường vừa ngủ vừa mỏi mệt.

11:33

Ngày hội Fami Kid bổ ích cho học sinh tiểu học

Sau thành công ở chương trình đầu tiên tại trường tiểu học Liên Minh (TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) ngày 28-10 vừa qua, ngày 4-11, Hội thao Fami Kid tiếp tục diễn ra tại sân trường TH Thanh Bình (Tp. Hải Dương, tỉnh Hải Dương).

06:25

Hỗ trợ phát triển lành mạnh cho học sinh tiểu học

Hội thao Famikid cũng là một trong những hoạt động mới mà Vinasoy phối hợp với báo Nhi Đồng thực hiện trong khuôn khổ chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017".

06:19

Học sinh lớp 2 bị dọa đuổi học: Chỉ là "hiểu nhầm"

TTO - Trong buổi gặp gỡ báo chí liên quan đến vụ nói chuyện trong lớp, học sinh lớp 2 bị dọa đuổi học, hiệu trưởng trường này khẳng định: Chỉ là chuyện hiểu nhầm!

02:00

Vinasoy trao tặng 1,3 triệu suất sữa Fami Kid cho học sinh tiểu học

Vinasoy tiếp tục thực hiện giai đoạn 2 chương trình "Dinh dưỡng lành cho trẻ khôn lớn 2017" tại 7 tỉnh Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Hải Dương, Hưng Yên, Yên Bái, Phú Thọ và Nam Định, tặng 1,3 triệu suất sữa Fami kid cho 129.000 học sinh 198 trường tiểu học

07:44

Rủ nhau đi câu, năm trẻ nhỏ chết đuối thương tâm

TTO - Năm trẻ nhỏ, trong đó có 4 em đang là học sinh tiểu học và học sinh trung học cơ sở, rủ nhau đi câu cá không may bị ngã xuống sông, khi được tìm thấy cả 5 đều đã tử vong.

11:49

Truy tố bảo vệ trường tiểu học dâm ô nhiều học sinh

TTO - Lợi dụng nhiệm vụ bảo vệ, Lang Thanh Duẩn đã 4 lần xâm hại cháu L.T.H. tại khu vực nhà vệ sinh nữ của trường đồng thời có hành vi dâm ô với nhiều học sinh nữ khác tại bãi giữ xe.

09:06

Trẻ em Nhật tự đi học có hội phụ huynh trông chừng

TTO - Vì sao trẻ em Nhật 2-3 tuổi đã biết tự đi mua đồ ở cửa hàng, 6 tuổi đã tự đi bộ đến lớp, 9 tuổi đã biết bắt xe điện đi từ đầu này đến đầu kia của thành phố Tokyo rộng lớn?

01:37

TP.HCM đổi mới giáo dục đạo đức cho học sinh tiểu học

TTO - Sở GD-ĐT TP.HCM yêu cầu các trường tiểu học đổi mới giáo dục đạo đức cho học sinh trong năm học mới, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, thực hành trong lớp học...