15/07/2021 13:52 GMT+7

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Bộ Y tế thay đổi phác đồ điều trị COVID-19, mới ra sao?

TUỔI TRẺ ONLINE
TUỔI TRẺ ONLINE

TTO - Trong phác đồ điều trị mới nhất, Bộ Y tế hướng dẫn có thể cho bệnh nhân xuất viện sau 10 ngày nếu không có triệu chứng, bệnh nhân tái dương tính không phải vào bệnh viện điều trị...

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Bộ Y tế thay đổi phác đồ điều trị COVID-19, mới ra sao? - Ảnh 1.

Đồ họa: NGỌC THÀNH

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19

Từ ngày 8-7, báo Tuổi Trẻ tổ chức chuyên mục HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19. Chuyên mục này sẽ đáp ứng nhu cầu thông tin cụ thể của bạn đọc về các vấn đề dân sinh. Bạn đọc có thể đặt câu hỏi trong phần comment của mỗi bài.

Các câu hỏi sẽ được báo Tuổi Trẻ chuyển đến các chuyên gia, các nhà quản lý, các cơ quan có chức năng để phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn đọc liên quan đến chính sách, cơ chế, quy định... đang được triển khai, đặc biệt trong mùa dịch COVID-19 khi TP.HCM thực hiện chỉ thị 16 của Chính phủ trong 15 ngày để dập dịch.

Thứ trưởng đề nghị Đồng Nai thiết lập ngay 100 giường điều trị bệnh nặng hỗ trợ TP.HCM Thứ trưởng đề nghị Đồng Nai thiết lập ngay 100 giường điều trị bệnh nặng hỗ trợ TP.HCM

TTO - Đó là đề nghị của Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn tại buổi làm việc với Sở Y tế Đồng Nai về việc triển khai 100 giường điều trị bệnh nhân COVID-19 nặng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận