Thứ 6, ngày 24 tháng 9 năm 2021

Hỏi đáp: Cuộc thi Rap cùng Lona và game Đoán đúng - trúng quà, Càng biết càng vui

12/07/2021 20:00 GMT+7

Làm sao để up video tham gia cuộc thi Rap cùng Lona? Thông tin người trúng giải Đoán đúng - trúng quà và Càng biết càng vui cập nhật ở đâu?,... là những câu hỏi của bạn đọc gửi về BTC chương trình Ngày không tiền mặt 2021.

* BTC cho em hỏi cuộc thi Rap cùng Lona, em up video em tự quay bằng cách nào vậy? (bạn đọc Tuyen Nguyen đặt câu hỏi)

Chào bạn, bạn có thể upload lên tài khoản YouTube cá nhân (để video chế độ công khai) hoặc Google Drive và share link về email Ban tổ chức: ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn, kèm thông tin họ tên + số điện thoại + mmail nhé!

* Bạn đọc Bùi Quỳnh Chi: Chào BTC, em có câu hỏi liên quan đến cuộc thi Đoán đúng - trúng quà và Càng biết càng vui: Thông tin về trúng giải sẽ được cập nhật trên Fanpage, gửi đến email hay thông qua hình thức nào để biết mình trúng giải hay không ạ? Em quên mất mật khẩu vào tài khoản và nhập email để lấy lại mất khẩu. Hệ thống đã thông báo là gửi thư về email cá nhân nhưng lúc em kiểm tra email thì không có thư nào của chương trình cả. Làm thế nào để em lấy lại mật khẩu ạ? Cảm ơn BTC! 

- Xin chào bạn Chi, về thông tin trúng giải, bạn vui lòng truy cập vào Landing page Ngày Không Tiền Mặt, click vào mục "Người thắng giải" tại các trang game và xem danh sách người dùng trúng giải. Mật khẩu tài khoản, bạn vui lòng cung cấp giúp BTC email hoặc số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản kèm tên đăng ký, BTC sẽ hỗ trợ gửi lại thông tin đăng nhập cho bạn nhé! 

Bạn đọc có bất kỳ thắc mắc nào về thanh toán không tiền mặt, hay về ba cuộc thi Rap cùng Lona, Đoán đúng - trúng quà, và Càng biết càng vui, có thể đặt câu hỏi và gửi về email: ngaykhongtienmat@tuoitre.com.vn, tiêu đề ghi rõ: Hỏi đáp thanh toán không tiền mặt.

Ban tổ chức sẽ dành 300 phần quà tặng, mỗi phần là một voucher trị giá 50.000 đồng từ nhà tài trợ Grab, để sử dụng trên GrabMart và GrabFood cho hình thức thanh toán không tiền mặt.

Cùng đặt câu hỏi và nhận quà với Ngày không tiền mặt 2021 Cùng đặt câu hỏi và nhận quà với Ngày không tiền mặt 2021

TTO - Nếu có thắc mắc về thẻ, QR Code, ví điện tử, chuyển khoản... hay các cuộc thi Rap cùng Lona, Đoán đúng - Trúng quà và Càng biết càng vui... Xin hãy đặt câu hỏi với Tuổi Trẻ Online để nhận được quà. 300 voucher đang chờ đợi bạn đọc.

N.D
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận