Tag: Hỏi đáp

Ra mắt “Cẩm nang hỏi đáp đầu tư kinh doanh với vùng Đồng bằng sông Cửu Long”

TTO - Doanh nghiệp quan tâm đầu tư tới Đồng bằng sông Cửu Long đã có cẩm nang để nắm bắt thông tin nhanh nhất về vùng và các thủ tục đầu tư của vùng.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Phát phiếu đi công viên tập thể dục

TTO - Từ ngày 21-9, UBND quận 7 đã bắt đầu phát phiếu cho người dân được đến các công viên, điểm tập thể dục thể thao trên địa bàn quận trong giai đoạn bình thường mới.

Trực Tiếp: “Dân hỏi - Thành phố trả lời” tối 30-8

TTO - “Dân hỏi - Thành phố trả lời” giải đáp trực tiếp những thắc mắc về chủ đề: Giấy đi đường cho các ngành nghề, an ninh trật tự trong giai đoạn ‘’ở đâu ở yên đó” và vấn đề học online như thế nào...

Trực Tiếp: “Dân hỏi - Thành phố trả lời” tối 28-8

TTO - Chương trình “Dân hỏi - Thành phố trả lời” tối 28-8 sẽ giải đáp trực diện các thắc mắc của bà con xoay quanh chủ đề “Cung ứng hàng hoá cho người dân và khôi phục hoạt động sản xuất kinh doanh”.

HỎI - ĐÁP mùa dịch COVID-19: Ung thư giai đoạn 4 có nên tiêm vắc xin COVID-19?

TTO - Nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến báo Tuổi Trẻ về việc bệnh nhân ung thư ở giai đoạn 4 có tiêm vắc xin COVID-19 được không?

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: TP.HCM tổ chức tiêm ra sao khi cạn vắc xin?

TTO - TP.HCM đã hoàn thành tiêm vắc xin đợt 5 vào ngày 3-8 sau 13 ngày triển khai. Hiện TP đang tiếp tục tiêm tiếp nối đợt 5, mở rộng đối tượng tiêm là người trên 18 tuổi và cần 5,5 triệu liều vắc xin trong tháng 8 này.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Trong thời gian giãn cách, giấy phép lái xe hết hạn thì sao?

TTO - Nhiều bạn đọc ở TP.HCM đặt câu hỏi về việc giấy phép lái xe hết hạn trong thời gian TP thực hiện giãn cách thì có được cấp, đổi hay không?

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Vì sao nhiều người trên 65 tuổi, mắc bệnh nền chưa được tiêm vắc xin?

TTO - Nhiều người trên 65 tuổi, người mắc bệnh nền tại TP.HCM thắc mắc tại sao lại không có danh sách trong đợt tiêm vắc xin lần 5 này. Vậy việc lên danh sách được các đơn vị có chức năng thực hiện như thế nào?

Hỏi đáp: Cuộc thi Rap cùng Lona và game Đoán đúng - trúng quà, Càng biết càng vui

Làm sao để up video tham gia cuộc thi Rap cùng Lona? Thông tin người trúng giải Đoán đúng - trúng quà và Càng biết càng vui cập nhật ở đâu?,... là những câu hỏi của bạn đọc gửi về BTC chương trình Ngày không tiền mặt 2021.

HỎI - ĐÁP về dịch COVID-19: Từ quận này sang quận khác ở TP.HCM có cần giấy xét nghiệm âm tính?

TTO - Nhiều người dân thắc mắc khi đi từ quận, huyện này sang quận, huyện khác trên địa bàn TP.HCM thì có phải có giấy xét nghiệm âm tính với COVID-19 không?