Thứ 5, ngày 6 tháng 5 năm 2021

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday

28/11/2019 15:59 GMT+7

TTO - Với các mức giảm từ 50-80%, Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam khai mạc ngày 28-11 nhanh chóng thu hút người dân đến tìm hàng nội thất giá tốt trong mùa mua sắm cuối năm.

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday - Ảnh 1.

Người dân đến tham quan, mua sắm tại hội chợ - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Sáng 28-11, Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam (VIFA Home) 2019 khai mạc tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11. Với thông điệp "Đại tiệc nội thất", hội chợ tung ra một loạt chương trình mua sắm, ưu đãi khủng cho người tiêu dùng trong dịp cao điểm mua sắm cuối năm, đồng thời khẳng định vai trò là cái nôi phân phối nội ngoại thất cho thị trường trong nước. 

Năm nay VIFA Home 2019 có quy mô 600 gian hàng, với sự tham gia của 120 thương hiệu lớn về nội thất, ngoại thất, trang trí nhà cửa, thủ công mỹ nghệ và đồ dùng gia đình. Sản phẩm đa dạng, phù hợp cho nhiều không gian sống, làm việc, nghỉ dưỡng…

Theo các chuyên gia, nhu cầu thị trường nội thất đã khác 10 năm trước. Người Việt bắt đầu chú trọng hơn đến nhu cầu đầu tư cho tổ ấm và sẵn sàng chi trả trọn gói nội thất để có những trải nghiệm không gian sống, làm việc, nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất.

Trong năm 2019, dự báo tổng dung lượng giá trị của thị trường đạt khoảng 5 tỉ USD. Trong đó, chưa tới 1 tỉ USD là sản phẩm nhập khẩu, số còn lại do thị trường nội địa đáp ứng. Thị trường nội thất trong nước tiếp tục tăng hai con số, trong đó khu vực dân cư thành thị chiếm 30%, nông thôn chiếm 30%, 40% còn lại thuộc về xây dựng và bất động sản. 

Bên cạnh các thương hiệu bán lẻ nội, ngoại thất, hội chợ cũng dành một không gian dành cho các thương hiệu xuất khẩu và giới thiệu nhiều hàng hóa chất lượng cao.

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday - Ảnh 2.

Các sản phẩm đồ gỗ có mức giảm sâu - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Theo ông Vũ Tiến Thập - tổng giám đốc Home’Furni, thành viên ban tổ chức, trung bình với một căn hộ 70m2, người dân Việt có thể sẵn sàng chi 400 triệu đồng để hoàn thiện nội thất. Thị hiếu người dùng bây giờ cũng thay đổi nhiều, họ chú trọng vào không gian sống nhiều hơn.

VIFA Home 2019 diễn ra từ ngày 28-11 đến 1-12 tại Nhà Thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, đúng vào cao điểm của sự kiện "Black Friday" toàn cầu, do đó, hội chợ cũng mang đến hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn cho người dùng TP.HCM, nhiều gian hàng giảm giá đến 70-80%.

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday - Ảnh 4.

Chăn, drap, gối, nệm cũng được tung ra giảm giá trong dịp này - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday - Ảnh 5.

Các sản phẩm trang trí hút khách hàng trẻ - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday - Ảnh 6.

Chị Phương Thảo và chị Bích Trâm tìm mua các sản phẩm chậu kiểng đang giảm 50% - Ảnh: NGỌC PHƯỢNG

Khuyến mãi Black Friday sớm, nhiều nơi tạm dừng bán online Khuyến mãi Black Friday sớm, nhiều nơi tạm dừng bán online

TTO - Còn gần 2 tuần nữa mới tới sự kiện mua sắm lớn Black Friday (29-11), nhưng hiện rất nhiều cửa hàng thời trang quần áo, giày dép, mỹ phẩm... đã lấy cớ Black Friday để tung ưu đãi lớn.

N.BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận