Tag: Đồ gỗ

Cơ sở gia công bàn, ghế, tủ gỗ cháy ngùn ngụt giữa trưa

Xưởng sơn rộng khoảng 300m2 bên trong cơ sở gia công đồ gỗ ở Đồng Nai cháy ngùn ngụt nhiều giờ liền khiến nhiều tài sản bên trong bị thiêu rụi.

Đồ gỗ với nguy cơ bị trà trộn các bộ phận từ Trung Quốc

TTO - Liên quan đến việc Bộ Thương mại Mỹ (DOC) từ chối bản bình luận của 40 doanh nghiệp tủ bếp - tủ nhà tắm, các doanh nghiệp cho biết điều này không có nghĩa doanh nghiệp Việt Nam bị sai phạm hay sẽ bị áp dụng biện pháp phòng vệ thương mại của Mỹ.

Thằng Tí bước vào lãnh vực thiết kế nội thất

Sang nhà chú Năm thợ mộc chơi, thằng Tí liền chứng tỏ năng khiếu bẩm sinh trong lãnh vực thiết kế đồ gỗ nội thất.

Lo gỗ Trung Quốc đội lốt hàng Việt để đi Mỹ

TTO - Theo phản ánh, thời gian gần đây một số doanh nghiệp đã nhập khẩu bộ phận, chi tiết sản phẩm từ Trung Quốc về lắp ráp thành sản phẩm hoàn chỉnh để xuất khẩu. Việc này có thể khiến đồ gỗ Việt Nam bị Mỹ điều tra và áp thuế phòng vệ thương mại.

Tour tham quan rừng... nội thất

Kính thưa quý khách, chúng ta sắp đến khu rừng nguyên sinh của tỉnh nhà rồi ạ!

Cháy rất lớn, thiêu rụi hàng ngàn m2 nhà xưởng xí nghiệp đồ gỗ xuất khẩu

TTO - Tối 4-9, một vụ cháy lớn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra tại Xí nghiệp Thắng Lợi thuộc Công ty CP Phú Tài (thôn Bình An, xã Phước Thành, huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định) thiêu rụi hàng ngàn m2 nhà xưởng cùng nhiều tài sản nơi đây.

Tết, coi chừng "bầu không khí thù địch"!

Tết là mùa sơn phết, tân trang nội/ngoại thất, và vì thế, khả năng rơi vào tay “đồ sát” sức khỏe formaldehyde là rất lớn!

Hội chợ nội thất giảm giá kịch sàn, đón cao điểm Black Friday

TTO - Với các mức giảm từ 50-80%, Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam khai mạc ngày 28-11 nhanh chóng thu hút người dân đến tìm hàng nội thất giá tốt trong mùa mua sắm cuối năm.

Ổ mua bán ma túy 'khủng' núp bóng doanh nghiệp đồ gỗ ở Vũng Tàu

TTO - Ngày 1-11, Công an TP Vũng Tàu bắt bốn người trong đường dây mua bán ma túy núp bóng một doanh nghiệp làm đồ gỗ và hoạt động rất tinh vi.

Bị truy đuổi, xe tải đổ gỗ ngổn ngang ra đường 'cản địa'

TTO - Kiểm lâm huyện Tây Hòa (Phú Yên) đã đuổi theo xe tải chở gỗ gần 10km trên quốc lộ 29. Thấy khó thoát, xe tải đã 2 lần nâng thùng đổ gỗ xuống đường để cản lực lượng truy đuổi và chạy thoát.