Thông tin dịch vụ

Phong phú nguồn hàng tại 'Đại tiệc nội thất' VIFA Home 2019

18/11/2019 10:00 GMT+7

Hội chợ VIFA Home nổi tiếng là 'cái nôi' cung cấp nguồn cung sản phẩm nội thất đa dạng, chiết khấu hấp dẫn dành cho đại lý và các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc.

Các đại lý, nhà phân phối tìm nguồn cung và chính sách tốt tại "đại tiệc nội thất" VIFA Home

Hiện nay, nhu cầu tiêu dùng hàng nội thất tại nước ta ngày càng tăng cao. Chỉ cần tìm kiếm cụm từ "mua sắm nội thất" trên Google, chỉ mất 0,49 giây để ra được hơn 53,7 triệu kết quả tìm kiếm. Điều đó chứng tỏ cung – cầu của thị trường nội thất Việt Nam đang vô cùng lớn mạnh, biến nó trở thành thị trường màu mỡ và đầy tiềm năng. Nắm bắt được xu thế đó, Hội chợ đồ gỗ và trang trí nội thất Việt Nam VIFA Home 2019 là cơ hội lớn nhất trong năm để các đại lý, nhà phân phối "săn" nguồn cung chất lượng với chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

Phong phú nguồn hàng tại Đại tiệc nội thất VIFA Home 2019 - Ảnh 1.

Các sản phẩm gỗ nội thất ngày càng đa dạng và dần trở thành thị trường màu mỡ, đầy tiềm năng

Được biết, hội chợ bán lẻ chuyên ngành nội thất với quy mô lớn nhất năm VIFA Home 2019 mang tới vô số sản phẩm độc đáo từ hàng trăm thương hiệu đầu ngành gỗ & nội – ngoại thất, trang trí mỹ nghệ như: ChiLai, HOME’FURNI, Furnist, Toàn Phú Furniture, Vietmay Home, Bazango, Lifestyle Garden, Sherif, Ecowind, Duy Tân,.... Việc quy tụ nhiều "ông lớn" trong ngành sẽ là dịp cho những cửa hàng, đại lý và nhà đầu tư dễ dàng tìm thấy đơn vị phân phối nguồn hàng nội địa chất lượng hay các sản phẩm xuất khẩu chuẩn quốc tế.

Khách sỉ ngoài nhận được chính sách ưu đãi và chăm sóc đặc biệt còn được các doanh nghiệp tham gia VIFA Home hỗ trợ các gói truyền thông, quản lý bán hàng, kho bãi, dịch vụ vận chuyển từ nhà sản xuất đến khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Đây thực sự là cơ hội vàng vì những chính sách ưu đãi này được doanh nghiệp đặc biệt triển khai tại Đại tiệc nội thất VIFA Home 2019.

Lần đầu tham dự hội chợ VIFA Home 2019, công ty TNHH Trang Trí Nội Thất Toàn Phú chia sẻ: "Mục tiêu đầu tiên của công ty chúng tôi khi tham gia hội chợ là để quảng bá sản phẩm và mang thương hiệu nội thất Toàn Phú Furniture đến gần hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, chúng tôi cảm thấy rất yên tâm vì VIFA Home đã xây dựng được một hệ thống các công ty chuyên về lĩnh vực nội thất để có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, giúp đỡ chuyên ngành lẫn nhau chứ không đơn thuần chỉ làm triển lãm".

Phong phú nguồn hàng tại Đại tiệc nội thất VIFA Home 2019 - Ảnh 2.

Các nhà thầu và đại lý sẽ dễ dàng tìm nhà phân phối cho mình tại VIFA Home

VIFA Home - Cái nôi phân phối hàng nội thất Việt

Sau 9 lần tổ chức thành công, VIFA Home ngày càng nhận được sự yêu thích và tin tưởng từ các đại lý, nhà phân phối nội thất trên toàn quốc. Qua các kỳ tổ chức, số lượng doanh nghiệp, đại lý tham gia cũng như khách hàng đến tham quan và mua sắm tại hội chợ ngày càng tăng cao. Cụ thể, Hội chợ VIFA Home 2018 đã thu hút hơn 12.000 lượt khách đến tham quan, trong đó 40% đối tượng là các đại lý, nhà phân phối và bán lẻ.

Các đại lý tham gia VIFA Home cũng có cơ hội được định hướng những mặt hàng phù hợp với sở thích, văn hóa, xu hướng của khách hàng tại địa phương. Anh Bá Tùng (có đại lý tại thị xã Dĩ An, Bình Dương) từng tham gia nhiều lần hội chợ trước chia sẻ: "Với những tư vấn tận tình từ đơn vị tổ chức, đại lý của mình dễ dàng chọn lựa các sản phẩm nội thất phù hợp để tiếp cận với khách hàng hơn. Đặc biệt, các chính sách chiết khấu hấp dẫn tại VIFA Home cũng là lý do hàng đầu khiến mình đến đây để tìm nhà cung cấp hàng nội thất chất lượng".

Phong phú nguồn hàng tại Đại tiệc nội thất VIFA Home 2019 - Ảnh 3.

Đại tiệc nội thất "thịnh soạn" VIFA Home 2019 sẽ diễn ra vào 28-11 đến 01-12-2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11

Là điểm hẹn hằng năm của các nhà cung cấp lớn, đây chính là cơ hội duy nhất trong năm để các nhà thầu, đại lý tìm kiếm nhà phân phối phù hợp và sở hữu những sản phẩm chất lượng, mẫu mã mới nhất với nhiều chính sách hấp dẫn.

Diễn ra trong 4 ngày 28-11 đến 01-12-2019

Hội chợ VIFA Home 2019 sẽ được tổ chức tại nhà thi đấu TDTT Phú Thọ

Số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM.

Xem thêm thông tin chi tiết và tham gia minigame tại đây

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận