Tag: sản phẩm nội thất

Nhân viên kinh doanh nội thất và 6 kỹ năng quan trọng nhất

Để trở thành một nhân viên sale nội thất ưu tú thì cần những yếu tố nào? Hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu 6 kỹ năng quan trọng của ngành này trong bài viết dưới đây.

Thương hiệu nội thất Come Home khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam

Chiều 27-7, tại TTTM SC VivoCity, Come Home - thương hiệu cung cấp giải pháp toàn diện về trang trí nội thất cho người Việt hiện đại, thuộc mảng kinh doanh mới của Tập đoàn Central Retail - đã ra mắt người tiêu dùng.

Kinh tế xanh trở thành luật chơi, không còn là hoạt động 'từ thiện'

Việt Nam sẽ hiện thực hóa cam kết Net Zero vào năm 2050. Các doanh nghiệp dù ở ngành nghề nào cũng cần hiểu mục tiêu này. Vì phát triển kinh tế xanh không còn là cái gì "vui vẻ để làm" mà đã trở thành luật chơi mới.

Ngành gỗ Việt xúc tiến tìm đơn hàng

Lạm phát trên toàn cầu có dấu hiệu lan rộng nhưng nhu cầu tiêu thụ nội thất của thị trường quốc tế vẫn cao. Ngành gỗ Việt chủ động xúc tiến thương mại trong "khát" đơn hàng mới.

The One tham gia Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3

Sáng 23-11, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội lần 3 đã chính thức khai mạc, với sự tham dự của hơn 1.000 gian hàng.

Bất ngờ với giá vật liệu xây dựng, nhiều sản phẩm đội giá theo xăng dầu

TTO - Nhiều mặt hàng vật liệu xây dựng đã tăng giá mạnh, có những sản phẩm nhôm tăng đến 30% trong khi các loại gạch tăng 7-8% khiến những người có nhu cầu xây dựng thời điểm này phải cân đo đong đếm “túi tiền” bởi nhiều chi phí khác cũng tăng.

Khai trương Made4Home Garden Center tại Bình Dương

Siêu thị nội ngoại thất, vườn cây nhập khẩu cao cấp của Made4Home Gardern Center vừa được khai trương tại Tp.Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là điểm đến cho những ai đam mê với phong cách nội thất IKEA lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Bỏ sofa cũ, chuyện dễ như đùa!

Sofa cũ được xem là loại rác thải cồng kềnh, muốn bỏ đi phải mất công tháo dỡ, khuân vác và tìm đơn vị thu gom với chi phí vận chuyển và bãi vứt từ 700.000đ - 1 triệu đồng!

Hưng Phát Sài Gòn – thương hiệu nội thất sofa chất lượng hàng đầu tại Việt Nam

Hưng Phát Sài Gòn là thương hiệu nội thất bàn ghế sofa rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Với hệ thống showroom rộng khắp từ TP Hồ Chí Minh, Bình Dương, Cần Thơ.

Xu hướng lựa chọn nội thất của khách hàng cao cấp

‘Với một ngôi nhà mới, tôi dành nhiều thời gian tìm hiểu, lựa chọn, nhất là thiết kế nội thất thể hiện đúng cá tính, phù hợp với không gian sống của mình’- Chị Nguyễn Minh Vân - Khách hàng cao cấp của SF Home chia sẻ.