Tag: học sinh đi học trở lại

Dạy con đồng cảm, dũng cảm tới trường

TTO - Những biện pháp phòng chống dịch mà nhiều trường dự kiến sẽ thực hiện như luôn phải giữ khoảng cách, xét nghiệm, đưa vào phòng cách ly... nếu không thực hiện khéo léo rất có thể sẽ khiến nhiều trẻ sốc hoặc tổn thương ngay khi vào học trực tiếp.

TP.HCM qua Tết sẽ cần 45.000 lao động ngành thương mại, giày da, cơ khí...

TTO - Ngay sau Tết, TP sẽ triển khai ngay sàn giao dịch việc làm với các tỉnh để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp kết nối với nguồn lao động.

Học sinh lớp 10, 11, 12 trở lại trường: Phụ huynh và trường lúng túng

TTO - Giữa lúc Hà Nội tăng số ca nhiễm COVID-19 cao nhất so với các đợt dịch thì UBND TP Hà Nội quyết định cho học sinh lớp 10, 11, 12 trở lại trường.

Hà Nội cẩn trọng mở cửa trường học

TTO - Sau nhiều tuần cẩn trọng cân nhắc, UBND TP Hà Nội chính thức quyết định cho học sinh một số khối trở lại trường từ ngày 8-11.

Học sinh tỉnh Bắc Ninh trở lại trường từ ngày 24-9

TTO - Ngày 21-9, UBND tỉnh Bắc Ninh có văn bản đồng ý cho học sinh, học viên trên địa bàn đến trường học tập từ ngày 24-9 do tỉnh này cơ bản kiểm soát dịch bệnh và số ca COVID-19 dừng lại ở con số 1.873.

1.400 học sinh Bắc Ninh trở lại trường sau sự cố nước thải nhà máy giấy

TTO - Tuổi Trẻ Online ghi nhận ngày 5-5, khoảng 1.400 học sinh ở 2 trường Tiểu học Phong Khê và THCS Phong Khê (TP Bắc Ninh) đã quay trở lại đi học, sau vụ việc các cơ sở sản xuất giấy xả thải khiến các em phải nghỉ học.

Học sinh đi học trở lại: Trường tìm đủ cách chống nóng

TTO - Học sinh nhiều địa phương đi học trở lại đúng vào những ngày nắng nóng, lại phải đeo khẩu trang cả ngày khiến các trường đôn đáo tìm cách giải nhiệt.

Trường quốc tế không ngại giãn cách

TTO - Việc thực hiện giãn cách chổ ngồi theo khuyến cáo của Bộ Y tế đối với các trường quốc tế là điều không quá khó khăn, bởi số lượng học sinh ít. Tuy nhiên hoàn thành tiêu chí này không đơn giản.

Hà Nội dự kiến cho học sinh đi học trở lại vào đầu tháng 5

TTO - Phó chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý cho biết nếu tình hình phòng chống dịch COVID-19 tốt lên, nửa đầu tháng 5 TP sẽ cho học sinh đi học trở lại.