Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Học sinh Đắk Nông trở lại trường ngày 10-2

07/02/2020 18:08 GMT+7

TTO - Trong khi hơn 40 tỉnh, thành trong cả nước tiếp tục cho nghỉ học đến hết ngày 16-2 thì học sinh Đắk Nông sẽ trở lại trường vào thứ hai tuần tới, ngày 10-2.

Học sinh Đắk Nông trở lại trường ngày 10-2 - Ảnh 1.

Công văn hỏa tốc của UBND tỉnh Đắk Nông - Ảnh: BA

Chiều 7-2, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh - phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông - đã ký văn bản hỏa tốc gởi các đơn vị liên quan về tổ chức học tập. Theo đó, xét đề nghị của Sở GD-ĐT Đắk Nông trước đó, UBND tỉnh Đắk Nông "thống nhất tổ chức dạy và học theo kế hoạch năm học từ ngày 10-2...".

Điều này đồng nghĩa học sinh tỉnh Đắk Nông sẽ trở lại trường vào thứ hai tuần tới.

Ông Nguyễn Văn Toàn - giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông - cho biết cơ quan này tham mưu UBND tỉnh cho học sinh đi học trở lại vì đã xem xét đầy đủ các yếu tố, đảm bảo an toàn cho học sinh. 

Ghi nhận ở tỉnh chưa có ca nào nghi lây nhiễm virus corona, chưa có nguy cơ lây nhiễm nên sở tham mưu cho học sinh tiếp tục đi học trở lại để đảm bảo chương trình

Ông Nguyễn Văn Toàn - giám đốc Sở GD-ĐT Đắk Nông

UBND tỉnh Đắk Nông cũng yêu cầu Sở Y tế chủ trì việc tiếp tục phun thuốc khử trùng tại các cơ sở giáo dục, cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn tỉnh.

UBND tỉnh này cũng yêu cầu Sở GD-ĐT phối hợp với Sở Y tế và các ngành liên quan theo dõi chặt chẽ, cập nhật diễn biến của dịch corona để kịp thời tham mưu cho UBND tỉnh chỉ đạo việc tổ chức dạy và học trên địa bàn toàn tỉnh phù hợp với thực tế.

TRUNG TÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận