29/06/2018 08:00 GMT+7

Học ngành Hàn Quốc học, đi du học Hàn Quốc

T.D.V
T.D.V

Những bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc muốn được đến xử sở Kim Chi để được gặp các “Idol”, “Oppa” đẹp trai, “Unni” xinh gái có thể chọn ngành Hàn Quốc học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Học ngành Hàn Quốc học, đi du học Hàn Quốc - Ảnh 1.

Sinh viên trải nghiệm một học kỳ tại Hàn Quốc với nhiều trải nghiệm thú vị

Không chỉ được học trong môi trường quốc tế năng động, dưới sự dẫn dắt của các chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong nước và Hàn Quốc, mà sinh viên còn được trải nghiệm một học kỳ tại Hàn Quốc với nhiều trải nghiệm thú vị.

Học đến đâu, thực hành đến đó!

Học ngành Hàn Quốc học, đi du học Hàn Quốc - Ảnh 2.

Sinh viên theo học ngành Hàn Quốc học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) tham gia nhiều hoạt động bổ ích

Không đào tạo "suông" theo lý thuyết, sinh viên theo học ngành Hàn Quốc học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) còn được tham gia nhiều hoạt động bổ ích do Đại sứ quán, lãnh sự quán và các tổ chức khác của Hàn Quốc tổ chức như: Lễ hội Hangul (lễ hội kỷ niệm ngày ra đời của chữ viết Hàn); Cuộc thi Rung chuông vàng; Cuộc thi nói tiếng Hàn; Cuộc thi hùng biện tiếng Hàn v.v… Thông qua các hoạt động này, các em sẽ được trau dồi về khả năng nói, đọc, viết thông thạo tiếng Hàn, giúp cho việc học thiết thực và hiểu quả hơn.

Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các chương trình giao lưu và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc được tổ chức thường niên 2 lần/năm, vào học kỳ mùa hè (tháng 7) và học kỳ mùa đông (tháng 12) với sinh viên các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc như: Đại học Konkuk, Đại học nữ Seoul… Thông qua các trò chơi nhóm, giao tiếp tiếng Hàn, trao đổi các chủ đề liên quan giúp sinh viên tự tin giao tiếp với người bản xứ, đồng thời có cơ hội kết bạn với sinh viên nước bạn, qua đó hiểu thêm về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc. Chính những điều này giúp việc học của các em trở nên thú vị, hào hứng hơn, là tiền đề để các em tiếp tục nuôi dưỡng đam mê, theo đuổi ngành mình theo học.

Trải nghiệm học kỳ du học lý thú tại Hàn Quốc

Sinh viên theo học ngành Hàn Quốc học ngoài việc muốn giỏi tiếng Hàn, muốn làm việc được với người Hàn thì phải hiểu biết về văn hóa, đất nước và con người Hàn Quốc. Vì thế, từ năm 2017, 100% sinh viên theo học ngành Hàn Quốc học, sau 2-3 năm học tại trường sẽ được tham gia học tập tại các trường đại học danh tiếng của Hàn Quốc như: Đại học Konkuk, Đại học nữ Seoul… theo chương trình trao đổi sinh viên.

Học ngành Hàn Quốc học, đi du học Hàn Quốc - Ảnh 3.

Trải nghiệm học kỳ du học lý thú tại Hàn Quốc

Đây là cơ hội tốt để các bạn yêu Hàn Quốc thỏa ước mơ được gặp "Idol" là các "Oppa"(Anh) đẹp trai và "Unni" (Chị, em gái) xinh đẹp trong mộng. Đồng thời, trải nghiệm văn hóa, khám phá về lịch sử đất nước Hàn Quốc, trau dồi thêm "phông" kiến thức ngành, điều này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều khi làm việc với người Hàn Quốc tại Việt Nam, thậm chí các em cũng có thể tìm kiếm cơ hội làm việc tại Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp.

Thu nhập cao, lại không lo thất nghiệp

Thành lập từ năm năm 1997, đến nay sau 20 năm hoạt động, ngành Hàn Quốc tại Đại học HIU đã thu hút một đội ngũ cán bộ, giảng viên là những chuyên gia ngôn ngữ đầu ngành của Việt Nam và Hàn Quốc tham gia giảng dạy. Đảm bảo chất lượng đầu ra đạt chuẩn quốc tế, sinh viên có thể tham gia tuyển dụng tại các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Hàn Quốc, hoặc có thể sang Hàn Quốc làm việc. Làm việc ở Bộ ngoại giao, Sở ngoại vụ các tỉnh, thành trong cả nước, các viện nghiên cứu, các trung tâm đào tạo tiếng Hàn, các trường đại học… cơ hội việc làm rộng mở, với mức thu nhập dao động từ 10-15 triệu đồng/tháng ngay sau khi tốt nghiệp, và cơ hội lớn trở thành các nhà ngoại giao có thu nhập mơ ước.

Năm 2018, ĐH HIU tuyển sinh ngành Hàn Quốc học theo hai hình thức xét tuyển kết quả thi THPT 2018 hoặc xét tuyển học bạ THPT. Thí sinh đăng ký và nộp hồ sơ trực tuyến tại đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên