Tag: đi du học

Hương Tràm về nước thăm nhà khiến cả cõi mạng rộn ràng

Sau 4 năm tạm xa showbiz, sân khấu âm nhạc để sang Mỹ học tập, Hương Tràm mới trở về hội ngộ người thân, gia đình tại quê nhà.

Được và mất khi du học sớm

Ngày càng nhiều gia đình muốn cho con du học sớm, "xuất ngoại" ngay từ bậc phổ thông thay vì phải đợi đến khi bước vào đại học như số đông.

Kinh nghiệm chuyển tiền du học an toàn và nhanh chóng

Theo các chuyên gia, nền giáo dục tiên tiến ở nước ngoài cùng việc tìm một kênh chuyển tiền uy tín và thuận tiện hiện là một trong các mối quan tâm lớn của nhiều bậc phụ huynh.

Cựu học sinh Asian School giành học bổng Mỹ và Phần Lan

Lai Lâm Minh Khoa - cựu học sinh Trường Quốc tế Á Châu (Asian School) cùng lúc nhận được học bổng từ nhiều trường đại học của Mỹ và Phần Lan.

Con trai của bà mẹ bán vé số đậu học bổng du học Ba Lan

TTO - Nguyễn Công Minh - nhân vật trong bài 'Mẹ bán vé số, con được tuyển thẳng đại học' đăng trên Tuổi Trẻ Online vừa được chọn đi du học Ba Lan bậc đại học theo học bổng của Chính phủ Ba Lan.

Săn học bổng và du học tại các nước châu Âu

Chưa bao giờ con đường đi du học lại được học sinh, sinh viên và cả phụ huynh Việt Nam quan tâm và lựa chọn như hiện nay.

Du học Trung học giá rẻ chi phí 1 lợi ích 10

Du học công lập giá rẻ các nước Mỹ, Úc, Canada, cơ hội tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Đi du học có được hoãn nghĩa vụ quân sự?

TTO - Hiện có nhiều trường hợp du học sinh Việt Nam đi du học nước ngoài thì nhận được giấy gọi khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự của ban chỉ huy quân sự nơi đăng ký hộ khẩu thường trú.

Chúng ta có nhiều nơi để đi, nhưng chỉ có một nơi để trở về

Trưởng thành giúp chúng ta có thể đi mọi nơi mình muốn. Nhưng có một nơi luôn rộng tay đón bạn trở về, ôm bạn vào lòng, xoa dịu những tổn thương trong bạn, giúp bạn lên tinh thần mỗi khi yếu lòng hay thất vọng. Đó là nhà.

Không thể chạy mãi đường... 'một chiều'

TTO - Nhìn lại Việt Nam, chỉ là một nước nghèo, nhưng lại là quốc gia có lượng người đi du học đông nổi bật.