Tag: môi trường quốc tế

'Đặc điểm nhận diện' của sinh viên HUTECH

Một trường đại học đa ngành, môi trường hiện đại cùng nhiều sinh viên, cựu sinh viên nổi tiếng - nhất là trong hoạt động văn hóa nghệ thuật.

Con nhà giàu Trung Quốc rèn giũa làm 'quý tộc'

TTO - Ngoại ngữ, nghệ thuật, quy tắc ăn uống, ứng xử… là những điều mà trẻ em nhà giàu Trung Quốc được cha mẹ cho học từ trước năm lên 10 tuổi để mau chóng trở thành những 'công dân quốc tế ưu tú', theo Hãng tin AFP.

Môi trường quốc tế toàn diện cho con trẻ tại Tây Sài Gòn

Trong xu hướng lựa chọn một nơi an cư lý tưởng, bên cạnh tiêu chí về một căn hộ đẳng cấp, nhiều cư dân còn đặt ra yêu cầu về môi trường sống, chất lượng giáo dục cũng như tiện ích giúp trẻ phát triển về thể chất và cả kỹ năng sống.

Giải quyết nỗi lo học phí trường quốc tế

Trường Quốc tế Saigon Pearl (ISSP) có chương trình ưu đãi học phí đặc biệt lên đến 80 triệu, dành cho tất cả các bé từ 18 tháng đến 11 tuổi đăng ký học vào kỳ nhập học tháng 08-2019.

Đại học Tân Tạo:  Đại học Hoa Kỳ trên đất Việt

Vì sao phải "vắt sức" cho các khoản chi phí du học, trong khi tại Việt Nam đã có một trường đại học đạt chuẩn Hoa Kỳ? Đó là thương hiệu được Trường Đại học Tân Tạo khẳng định với chương trình đào tạo 100% bằng tiếng Anh

Con trai Đặng Tiểu Bình: ‘Trung Quốc nên biết mình đang đứng ở đâu’

TTO - Đặng Phác Phương - con trai cả của cố lãnh đạo Trung Quốc Đặng Tiểu Bình - nói rằng những cải cách về kinh tế và văn hóa của cha ông cách đây 40 năm là 'không thể đảo ngược'.

Cựu học sinh Asian School giành học bổng University of St. Thomas

Trương Gia Tuấn là một trong số ít sinh viên quốc tế nhận được học bổng bán phần từ trường đại học uy tín của nước Mỹ - University of St. Thomas.

Không thể chạy mãi đường... 'một chiều'

TTO - Nhìn lại Việt Nam, chỉ là một nước nghèo, nhưng lại là quốc gia có lượng người đi du học đông nổi bật.

Học ngành Hàn Quốc học, đi du học Hàn Quốc

Những bạn trẻ yêu thích văn hóa Hàn Quốc muốn được đến xử sở Kim Chi để được gặp các “Idol”, “Oppa” đẹp trai, “Unni” xinh gái có thể chọn ngành Hàn Quốc học tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU).

Tầm quan trọng của nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số

Khi đất nước hội nhập, việc đào tạo thế hệ lãnh đạo kinh doanh với kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng mềm và phương pháp hội nhập giữa các nền văn hóa là điều rất quan trọng.