Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Hoàng Yến Chibi và Minh Hằng 'bật mí' chuyện đón Tết

19/01/2020 16:38 GMT+7

TTO - Bận rộn cả năm, hai ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi và Minh Hằng đã lên kế hoạch 'nghỉ ngơi toàn phần' trong dịp Tết để có thời gian sum họp gia đình cũng như tái tạo sức sáng tạo cho năm mới.

Hoàng Yến Chibi và Minh Hằng bật mí chuyện đón Tết  - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi và mẹ - Ảnh: TÂN CAO

Cả hai chia sẻ với Tuổi Trẻ về những ngày Tết sắp tới của mình:

Ca sĩ - diễn viên Hoàng Yến Chibi

Tôi thích không khí yên bình bên người thân

Do lịch "chạy sô" của Hoàng Yến đến tận 30 Tết nên cô tiết lộ: "Đêm giao thừa, do có nhận sô biểu diễn ở một bar nên hai mẹ con tôi sẽ có dịp đón năm mới cùng mọi người ở đó. 

Sau đó, hai mẹ con sẽ về nhà nghỉ ngơi. Sáng mùng 1, tôi và gia đình sẽ đi chùa cầu bình an và chúc Tết họ hàng. 

Các ngày Tết sau đó tôi không nhận sô nữa. Một năm đã quá quay cuồng với công việc nên Tết là dịp để tôi nghỉ ngơi và quây quần bên gia đình, nghĩ về những thành tựu đã qua và lên kế hoạch cho năm mới".

Hoàng Yến cho biết rất thích không khí yên bình bên người thân trong những ngày Tết. Không thích du lịch, ngoài việc đi chùa, những ngày đầu năm mới của Hoàng Yến chủ yếu ở nhà xem một vài bộ phim mà trong năm vì bận rộn quá chưa có cơ hội thưởng thức và... sẽ ngủ. 

Cô cũng sẽ vào bếp thực hiện một số món ăn, trong đó có món sở trường thịt đông và canh hầm rau quả học từ bà ngoại của mình.

Ca sĩ - diễn viên Minh Hằng

Hoàng Yến Chibi và Minh Hằng bật mí chuyện đón Tết  - Ảnh 2.

Ca sĩ Minh Hằng - Ảnh: GIA LY

Nghỉ ngơi nhiều hơn để chuẩn bị "xông pha" trong năm 2020

Nói về Tết của mình, Minh Hằng cho biết năm nay cô đón Tết khác mọi năm bởi cho đến thời điểm trước Tết cô vẫn miệt mài "ăn cơm phim trường", bởi dự án web drama của cô đang bấm máy và phải ráo riết hoàn thành trước Tết, chuẩn bị trình làng trong năm mới.

Minh Hằng tiết lộ công việc đầu tiên là sẽ dành một ngày "không làm gì", ngủ cho lại sức sau một thời gian vất vả ở phim trường. Kế đến, cô sẽ ở nhà với gia đình, vui chơi với cháu và sẽ tận hưởng những ngày Tết bình yên nhất.

Minh Hằng thổ lộ: "Năm nào tôi cũng dành trọn những ngày Tết bên gia đình, ba mẹ, anh chị em. Năm nay tôi sẽ dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn bởi 2020 sẽ là năm tôi "xông pha" nhiều hơn nữa.

Không chỉ là nhà sản xuất, tham gia diễn xuất, mà tôi còn hỗ trợ diễn xuất các bạn diễn viên trẻ trong dự án web drama. 

Đó là các "học trò" quen thuộc của tôi tại cuộc thi The Face 2018 như: Xuân Phúc, Trương Thanh Long, Hoàng Như Mỹ, Lâm Bảo Châu, Trâm Anh... Vì vậy, bên cạnh gia đình lớn của mình, tôi cũng sẽ dành thời gian để "hẹn hò" cùng các bạn "học trò" của mình để vui xuân này".

Hoàng Yến Chibi hi sinh nhan sắc, xả thân cho vai diễn Hoàng Yến Chibi hi sinh nhan sắc, xả thân cho vai diễn

TTO - Với khả năng diễn xuất được xếp vào nhóm diễn viên thực lực, Hoàng Yến hoàn toàn có lý do để tự hào về vai nữ chính Sỏi trong Thất sơn tâm linh.

QUỲNH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận