Minh Hằng tuyên bố sẵn sàng hát live

13/12/2017 21:41 GMT+7

TTO - Tung MV 'Điều em cần chỉ là anh', ca sĩ - diễn viên Minh Hằng tuyên bố sẵn sàng hát live. MV này cũng là món quà cô dành tặng người yêu giấu mặt nhiều năm qua.

Minh Hằng tuyên bố sẵn sàng hát live - Ảnh 1.

Minh Hằng xinh tươi trong MV mới quay tại Dubai - Ảnh: NVCC

MV Điều em cần chỉ là anh (nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh sáng tác) là dự án mang Minh Hằng trở lại với âm nhạc sau hơn một năm im ắng trên sân khấu ca nhạc, để tập trung cho các dự án điện ảnh và thời trang. 

MV "Điều em cần chỉ là anh".

Ban đầu ca khúc có tên là Suy tư nhưng sau nhiều lần cân nhắc, Minh Hằng và ê-kip đã quyết định chọn cái tên Điều em cần chỉ là anh, coi đây là món quà cô tặng người yêu giấu mặt, người luôn ở bên, chăm sóc, bảo bọc và an ủi cô. 

Minh Hằng tuyên bố sẵn sàng hát live - Ảnh 3.

Minh Hằng trong MV "Điều em cần chỉ là anh".

Trong buổi giới thiệu MV vào tối 12-12, Minh Hằng thừa nhận cô đã đi hát 10 năm, học với không ít người thầy nhưng chưa bao giờ tự tin khi hát, đặc biệt là hát "sống" (live) trước khán giả​. 

Minh Hằng tuyên bố sẵn sàng hát live - Ảnh 4.

Ca sĩ Minh Hằng

Minh Hằng chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online: "Với ca hát, 10 năm qua tôi đã đi một con đường chưa đúng. Và tôi tự hỏi tại sao mình không rèn luyện nhiều hơn, nhiều hơn nữa. 

May mắn là thời gian qua tôi đã gặp được một người thầy. Anh không chỉ hướng dẫn mà còn thẳng thắn chỉ ra rất nhiều nhược điểm của tôi. 

Sự thật luôn mất lòng nhưng thấy không ngại nói thẳng nói thật với tôi, giúp tôi ngộ ra nhiều thứ và từ đó cũng tiến bộ dần. 

Thú thật, khi học với thầy, tôi áp lực kinh khủng vì không chỉ chỉ ra những điểm yếu của tôi, thầy còn bắt tôi phải tập đi tập lại rất nhiều lần nếu thấy chưa được. 

Có khi tôi thấy mệt mỏi nhưng với một người thầy tận tâm như vậy, tôi không thể không nỗ lực hết sức mình.

Tôi đã hoạt động nghệ thuật hơn 10 năm và trong suốt thời gian đó cũng đã có đôi lần vấp váp. Nhưng Minh Hằng xưa nay sai thì luôn xin lỗi và sửa sai. 

Tôi muốn gửi đến khán giả hâm mộ của mình lời xin lỗi khi chưa thật sự nỗ lực rèn luyện giọng ca trong nhiều năm qua". 

Minh Hằng cũng cho biết nhờ tập hát cùng người thầy mới mà giờ đây cô đã tự tin hơn trong ca hát rất nhiều. 

"Tôi không thấy có vấn đề gì khi hát live nữa. Đã là ca sĩ thì phải hát live tốt. Tôi tin rằng giờ đây mình có thể thoải mái biểu diễn đến già. Và cũng vì thế mà năm 2018 sẽ là năm mà tôi tập trung nhiều hơn cho ca hát" - Minh Hằng bộc bạch.  

Minh Hằng tuyên bố sẵn sàng hát live - Ảnh 5.
Minh Hằng tung MV Ngôi sao cô đơn của Sắc đẹp ngàn cân Minh Hằng tung MV Ngôi sao cô đơn của Sắc đẹp ngàn cân

TTO - Chiều 21-7, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ MV Ngôi sao cô đơn - ca khúc nằm trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân mà cô thủ vai chính, sẽ công chiếu vào ngày 4-8 tới đây.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận