Minh Hằng tung MV Ngôi sao cô đơn của Sắc đẹp ngàn cân

21/07/2017 21:24 GMT+7

TTO - Chiều 21-7, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã chính thức giới thiệu đến người hâm mộ MV Ngôi sao cô đơn - ca khúc nằm trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân mà cô thủ vai chính, sẽ công chiếu vào ngày 4-8 tới đây.

Ca sĩ Minh Hằng xinh tươi trong buổi ra mắt MV - Ảnh: Anh Tài
Ca sĩ Minh Hằng xinh tươi trong buổi ra mắt MV - Ảnh: Anh Tài

Tựa đề Ngôi sao cô đơn khiến bạn yêu nhạc liên tưởng đến ca khúc Ngôi sao cô đơn mà nhạc sĩ Thanh Tùng đã từng viết cho bộ phim cùng tên, được phát hành năm 1992 do ca sĩ Phương Thảo, Thanh Hoa, Đơn Dương... thủ diễn. 

Tuy nhiên, Ngôi sao cô đơn của Minh Hằng là một ca khúc hoàn toàn khác. Đây là bản ballad tình cảm trong bộ phim Sắc đẹp ngàn cân phiên bản Hàn Quốc, được Tray Nguyễn viết lời Việt.

Minh Hằng cho biết cô rất yêu giai điệu cũng như ca từ của ca khúc này nhưng đây cũng là một bài hát thử thách cô rất nhiều với những quãng giọng cao vốn không phải sở trường của Minh Hằng.

Dẫu vậy, sau rất nhiều nỗ lực, cô đã có được một bản thu mà theo ekip của cô thì "những nhà sản xuất phim, những tác giả khó tính của Hàn Quốc cũng hài lòng". 

Riêng về MV của Ngôi sao cô đơn, Minh Hằng cho biết cô thực sự không còn “cô đơn” khi thực hiện MV này cùng đạo diễn James Ngô.

 Trong MV, Minh Hằng tiếp tục gây ấn tượng với sự thay đổi mạnh mẽ về hình ảnh. Không còn cá tính như các MV trước, Minh Hằng trong Ngôi sao cô đơn nữ tính, ngọt ngào và xinh đẹp.

Những cảnh quay một mình Minh Hằng được lồng ghép cùng những cảnh trong phim, đã tạo nên những hiệu ứng điện ảnh cho người xem qua một câu chuyện nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn".

 

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận