Chủ nhật, ngày 4 tháng 12 năm 2022

Hoàng Yến Chibi lần đầu khoe ca khúc tự sáng tác

29/01/2019 09:48 GMT+7

TTO - Đặt luôn tựa đề là 'Bài hát đầu tiên tôi viết', Hoàng Yến Chibi muốn ghi lại bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình.

Hoàng Yến Chibi lần đầu khoe ca khúc tự sáng tác - Ảnh 1.

Hoàng Yến Chibi

Nội dung ca khúc nói về tình cảm của Hoàng Yến dành cho chính người hâm mộ - những người đã ở bên động viên, chia sẻ, đồng hành cùng cô những lúc khó khăn lẫn hạnh phúc của cuộc sống.

Hoàng Yến Chibi hát Bài hát đầu tiên tôi viết

"Cảm ơn vì đã luôn ở cạnh bên tôi. Cảm ơn vì những món quà từ trong tim. Cảm ơn vì làm fan của Hoàng Yến này. Vì nếu không có bạn thì không có tôi hôm nay… Dù gặp bao gian khó, sóng gió, vẫn luôn bên cạnh. Chặng đường dài phía trước hãy bước đi cùng tôi. Bạn và tôi tay nắm chặt tay với nhau và cùng nguyện cầu ước. Nguyện mãi bên, mãi như ngày hôm nay", là những lời hát Hoàng Yến Chibi dành tặng người hâm mộ mình. 

Hoàng Yến Chibi lần đầu khoe ca khúc tự sáng tác - Ảnh 3.

Hoàng Yến (ngồi giữa, áo hồng) cùng các fans - Ảnh: NVCC

Video clip ca khúc này cũng được lồng ghép hình ảnh Hoàng Yến ở phòng thu và nhiều khoảnh khắc của cô cùng người hâm mộ. 

Hoàng Yến Chibi lần đầu khoe ca khúc tự sáng tác - Ảnh 4.

Hoàng Yến xúc động trước tình cảm của người hâm mộ trong một lần họp mặt

Hoàng Yến chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác nên Bài hát đầu tiên tôi viết: "Khi đang đi quay bộ phim Ngôi nhà bươm bướm cũng là lúc Yến nhận được nhiều đề cử tại các giải thưởng như: Ngôi sao xanh, Làn sóng xanh... 

Và các bạn fan đã kêu gọi bình chọn cho Yến rất nhiều. Khi nhận thấy tình cảm ấy, Yến xúc động mạnh, cảm xúc dạt dào lắm nên trong đầu chợt vang lên những câu hát như điệp khúc. Yến vội ghi nó ngay vào điện thoại và sau đó hoàn chỉnh ca khúc trong thời gian rất ngắn".

Lấn sân sang sáng tác, Hoàng Yến Chibi cũng thể hiện tham vọng trở thành nghệ sĩ đa năng sau khi được nhìn nhận là một ca sĩ, diễn viên, MC duyên dáng. 

Dẫu vậy, cô chỉ tự nhận mình là một tác giả tập tành sáng tác để nói lên tiếng lòng của mình chứ không dám nhận mình là một nhạc sĩ. Tuy nhiên, cô "bật mí" sẽ phát huy khả năng sáng tác nhiều hơn trong năm 2019. 

2018 là năm may mắn và thành công của Hoàng Yến Chibi.

Dự án điện ảnh Tháng năm rực rỡ và ca khúc Nụ hôn đánh rơi đã mang đến cho nữ diễn viên sinh năm 1995 nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp.

Hoàng Yến Chibi nhận 4 chiếc cúp cá nhân tại các lễ trao giải cuối năm: "Nhạc phim được yêu thích nhất"tại Làn Sóng Xanh Next Step 2018, "Ca khúc nhạc phim" tại giải thưởng Keeng Young Awards 2018, "Diễn viên được yêu thích nhất" do khán giả bình chọn và "Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất" do Hội đồng nghệ thuật bình chọn tại Ngôi Sao Xanh 2018.

Nghe Hoàng Yến Chibi hát Nụ hôn đánh rơi của Tháng năm rực rỡ Nghe Hoàng Yến Chibi hát Nụ hôn đánh rơi của Tháng năm rực rỡ

TTO - Chính thức ra rạp từ 9-3 cộng thêm doanh thu từ các suất chiếu sớm, Tháng năm rực rỡ đã thu hút hơn 600 nghìn lượt khán giả tới rạp, đạt mức doanh thu hơn 36 tỉ đồng.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận