Thứ 6, ngày 9 tháng 12 năm 2022

Hoàng Yến Chibi, Yan My... dự giải thưởng truyền hình châu Á

11/01/2019 14:44 GMT+7

TTO - Hoàng Yến Chibi, Liên Bỉnh Phát, Thùy Trang, Yan My sẽ lên đường tham dự giải thưởng truyền hình châu Á lần thứ 23. Đây là lần đầu tiên, nghệ sĩ VN tham dự giải thưởng này.

Hoàng Yến Chibi, Yan My... dự giải thưởng truyền hình châu Á - Ảnh 1.

Từ trái qua: Hoàng Yến Chibi, Thùy Trang, Liên Bỉnh Phát, Yan My tham dự ATA -Ảnh: T.L

Bốn nghệ sĩ nói trên không đi cùng lúc, vì không sắp xếp được công việc nên ngày 11-1 Liên Bỉnh Phát và Thùy Trang bay tới Malaysia trước. Hoàng Yến Chibi và Yan My sẽ bay sau một ngày. 

Đây là các gương mặt vừa giành chiến thắng ở giải thưởng Điện ảnh - truyền hình Ngôi sao xanh.

Hoàng Yến Chibi, Yan My... dự giải thưởng truyền hình châu Á - Ảnh 2.

Diễn viên Liên Bỉnh Phát

Lễ trao giải thưởng sẽ diễn ra tối ngày 12-1 tại Trung tâm Hội nghị Triển lãm Sarawak (Malaysia) và được truyền hình trực tiếp trên kênh TodayTV vào lúc 20h.

Ngoài việc xuất hiện trên thảm đỏ, chủ nhân của giải thưởng nam, nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất Ngôi sao xanh 2018 Liên Bỉnh Phát và Hoàng Yến Chibi sẽ xuất hiện trên sân khấu để trao giải cho một trong số những ứng viên sáng giá nhất của chiếc cúp truyền hình châu Á lần thứ 23.

Hoàng Yến Chibi, Yan My... dự giải thưởng truyền hình châu Á - Ảnh 3.

Diễn viên Hoàng Yến Chibi

Ban tổ chức Ngôi sao xanh cho biết những tác phẩm đoạt giải năm nay về hạng mục truyền hình và phim chiếu mạng hay nhất sẽ được tham gia ứng cử giải thưởng truyền hình châu Á vào năm sau.

Theo đó, dự kiến phim Duyên định kim tiền của đạo diễn Hồ Ngọc Xum và phim chiếu mạng Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập sẽ được tham gia ứng cử.

Hoàng Yến Chibi, Yan My... dự giải thưởng truyền hình châu Á - Ảnh 4.

Diễn viên Yan Mi

Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA) là giải thưởng thường niên do Tạp chí Truyền hình châu Á tổ chức, nhằm tôn vinh các tác phẩm, chương trình, cá nhân xuất sắc trên màn ảnh nhỏ châu Á trong năm.

ATA có hơn 40 hạng mục giải thưởng, thu hút hơn 1.300 ứng viên tham dự đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực như: Singapore, Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Quatar...

Hoàng Yến Chibi, Yan My... dự giải thưởng truyền hình châu Á - Ảnh 5.

Diễn viên Thùy Trang

ATA sở hữu hội đồng giám khảo "khủng" với hơn 60 gương mặt quyền lực trong giới chuyên môn đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực.

Sau 22 mùa tổ chức chấm và trao giải, ATA được ví là Giải thưởng Emmy của châu Á khi hội tụ nhiều tác phẩm truyền hình nổi tiếng và những gương mặt tài năng của truyền hình trong khu vực cùng tham gia tranh tài.

Hồng Ánh, Liên Bỉnh Phát lên thảm đỏ Liên hoan phim Tokyo Hồng Ánh, Liên Bỉnh Phát lên thảm đỏ Liên hoan phim Tokyo

TTO - Diễn viên Hồng Ánh, Liên Bỉnh Phát, đạo diễn Quang Dũng, Leon Lê xuất hiện trên thảm đỏ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Tokyo lần thứ 31 (TIFF 2018).

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận