Tag: Làn sóng xanh

Double2T và Phương Mỹ Chi lần đầu 'khuynh đảo' bảng xếp hạng Làn Sóng Xanh

Làn Sóng Xanh đã chính thức bước vào hành trình tuổi 26 bằng việc công bố top 30 với những ca khúc nằm trong bảng xếp hạng.

Sở Giao thông vận tải TP.HCM đề nghị lập 'làn sóng xanh' từ vòng xoay Mỹ Thủy đến cảng Cát Lái

Giám đốc Sở Giao thông vận tải TP.HCM Trần Quang Lâm đưa ra đề xuất trên nhằm giúp giao thông thông suốt hơn trên tuyến đường vào cảng container lớn nhất cả nước (cảng Cát Lái).

Phương Thanh kể về lần 'ra mặt' đòi lại công lý cho cố nghệ sĩ Minh Thuận khiến ai cũng bật cười

Với chủ đề Làn sóng xanh, nhiều ca khúc hit đình đám một thời được tái hiện mang đến cho khán giả những khoảnh khắc tuyệt vời, được một lần nữa đắm chìm trong không gian âm nhạc của “thanh xuân”.

Đan Trường 'facetime' tập nhạc cùng Cẩm Ly

Ca sĩ Cẩm Ly, Lam Trường, nhạc sĩ Minh Vy... có những khoảnh khắc hài hước trong hậu trường tập luyện chuẩn bị cho đêm nhạc '30 năm tình khúc Nguyễn Nhất Huy'.

Nguyễn Nhất Huy trở lại

30 năm sáng tác, sở hữu nhiều nhạc phẩm ăn khách, nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy sắp thực hiện một đêm nhạc riêng quy tụ ba giọng ca Làn sóng xanh một thời: Lam Trường, Đan Trường và Cẩm Ly.

MONO xin lỗi fan, tiết lộ lý do vắng mặt ở Lễ trao giải Cống hiến

MONO trực tiếp trò chuyện với fan về lí do không thể trực tiếp đến nhận giải Cống hiến đồng thời xin lỗi và cảm ơn người hâm mộ đã bình chọn cho mình.

Trấn Thành ‘mượn sóng’ trần tình chuyện hôn nhân, tranh thủ quảng cáo phim

Là nghệ sĩ duy nhất được trao đến 4 hạng mục giải thưởng nên Trấn Thành và Uyển Ân 'chớp' thời cơ giãi bày về tin đồn hôn nhân và hai lần quảng bá phim Tết sắp ra rạp của mình.

Được vinh danh thành tựu, Đan Trường - Cẩm Ly vẫn bị phân biệt đối xử?

Được vinh danh tên tuổi và liên tục gửi lời cảm ơn ở lễ trao giải Làn Sóng Xanh 25 nhưng Đan Trường - Cẩm Ly không có sóng để chia sẻ bất cứ điều gì.

Không đề cử, vì sao Mỹ Tâm bất ngờ đến Làn sóng xanh?

Tối 5-1, dàn sao Việt hạng A đổ bộ lễ trao giải Làn sóng xanh lần thứ 25 tại TP.HCM. Nhưng bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Mỹ Tâm.

Nhận cú hat-trick ở Làn Sóng Xanh, Hoàng Thùy Linh hứa 'mang chồng' về cho mẹ

Tại lễ trao giải Làn Sóng Xanh lần thứ 25 vào tối 5-1, Hoàng Thùy Linh gây bão khi lập cú hat-trick với liên tiếp 5 giải thưởng quan trọng. Nữ ca sĩ gửi lời nhắn nhủ đặc biệt đến bố mẹ.