Tag: hoàng sa

Chuyện chưa kể sau những tấm ảnh đặc biệt - Kỳ 1: Bức ảnh quý của bác sĩ người Pháp về Hoàng Sa

Mỗi bức ảnh luôn có chuyện đời của mình và nó càng đặc biệt hơn khi ẩn chứa ý nghĩa sâu sắc.

Trạm nhận dạng tàu thuyền tự động Trung Quốc xây ở Hoàng Sa có chức năng gì?

Trung Quốc cho xây dựng hai trạm mặt đất cho hệ thống vệ tinh Beidou trên các rạn san hô Đá Bắc và Đá Bông Bay thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.

Âm vang Hoàng Sa, Trường Sa trong lễ khai giảng nơi biên giới

Tại lễ khai giảng của Trường tiểu học và THCS A Xing, những dãy phòng học được đổi tên thành các đảo thuộc Hoàng Sa, Trường Sa.

Chủ quyền Tổ quốc từ triển lãm ảnh Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi

Những bức ảnh, những tư liệu quý về chủ quyền quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa được trưng bày tại triển lãm ảnh "Hoàng Sa - Trường Sa trong lòng Quảng Ngãi" thu hút sự quan tâm của người dân.

Cha nằm lại Hoàng Sa, con gái mạnh mẽ bước tiếp

Chín năm trước, trên cầu truyền hình Tổ quốc nhìn từ biển, Dương Thị Xuân Trường (huyện đảo Lý Sơn) nói mong ước trở thành cảnh sát biển khiến người xem thổn thức.

Đọc báo cùng bạn 4-8: Xác nhận cư trú online, người dân vẫn gặp khó

Chương trình Đọc báo cùng bạn có nhiều thông tin cập nhật.

Thu hồi sản phẩm lưu niệm in thiếu quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

Bưu điện TP.HCM (quận 1, TP.HCM) là nơi tập trung đông đảo du khách. Tuy nhiên tại đây xuất hiện nhiều sản phẩm lưu niệm in hình bản đồ Việt Nam thiếu hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa được bày bán công khai.

Hàng chục ngàn cư dân mạng Việt vẽ Hoàng Sa, Trường Sa từ 80.000 pixel

Trong một sự kiện quốc tế trên Internet, một người phát sóng trực tiếp đã kêu gọi cộng đồng mạng Việt Nam đồng lòng vẽ bức tranh bản đồ Việt Nam với Hoàng Sa, Trường Sa nổi bật được ghép lại từ 80.000 pixel.

Phạt Grab 60 triệu đồng vì bản đồ app thông tin sai lệch chủ quyền Việt Nam

Ngoài việc bị phạt 60 triệu đồng, Công ty Grab Việt Nam còn phải cam kết khắc phục cũng như triển khai các biện pháp ngăn ngừa sự việc thông tin sai lệch về chủ quyền Việt Nam ở Biển Đông.

Trung Quốc tuyên bố đuổi tàu Mỹ ở Hoàng Sa, Hải quân Mỹ nói: 'Sai sự thật'

Sau khi quân đội Trung Quốc tuyên bố đã đuổi tàu khu trục Mỹ ở vùng nước xung quanh quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam, Hải quân Mỹ khẳng định thông tin này là sai sự thật.