Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Hoàng Quyên tái xuất với single Nói yêu em hôm nay

03/03/2018 16:07 GMT+7

TTO - Sau thành công của dự án Quyên 23 với một album và một đêm nhạc, á quân Vietnam Idol vừa tung ra ca khúc mới thuộc dự án Sóng hấp dẫn sắp công bố.

Nghe Hoàng Quyên hát Nói yêu em hôm nay

Quyên chọn ca khúc này để mở đầu năm 2018 và tiếp mạch single Như là cơn mưa tới trước vì giờ lúc Quyên muốn hát lên câu chuyện mình nhất, thể hiện rõ nhất nỗi lòng, cảm xúc và khát vọng của Hoàng Quyên trong nghệ thuật.

Ca sĩ Hoàng Quyên

Đây là ca khúc mà nhạc sĩ Đỗ Bảo viết riêng cho Hoàng Quyên, được ca sĩ "ém" khá kỹ. Điều đặc biệt, thay vì Đỗ Bảo tự hòa âm, phối khí cho tác phẩm của mình như lâu này thì phần việc này do nhạc sĩ Võ Thiện Thanh đảm nhiệm.

Tiếp tục khẳng định đường hướng và phong cách âm nhạc với chiều về sâu ca từ, qua tiếng hát quyến rũ, Hoàng Quyên ít nhiều mang đến sự bất ngờ và lạ lẫm với Nói yêu em hôm nay.

Ca sĩ Hoàng Quyên với hình ảnh mới - Ảnh: NVCC

Hoàng Quyên nói âm nhạc của Đỗ Bảo như "hũ mật" mang đến cho Quyên những hoài cảm, lắng đọng tuyệt vời.

"Âm nhạc và tâm hồn của Đỗ Bảo luôn dịu dàng, lãng mạn và ẩn chứa những điều lớn lao, sâu sắc. Quyên thấy may mắn được vùng vẫy và chìm đắm trong những không gian âm nhạc đầy biến báo như những đợt sóng ngọt ngào của suy tư và hoài cảm trong ca khúc. 

Đây là điều tuyệt vời nhất mà Quyên muốn chia sẻ trong thời điểm hiện tại bằng âm nhạc với những khán giả vẫn luôn dõi theo, yêu mến mình", ca sĩ quê Thái Nguyên nói.

Ca sĩ Hoàng Quyên với hình ảnh mới - Ảnh: NVCC

Cũng theo Hoàng Quyên, như những sáng tác của Đỗ Bảo, Nói lời yêu em hôm nay không phải ca khúc dễ hát và đơn giản, hời hợt.

Ở ca khúc này, Hoàng Quyên thể hiện giọng hát có sự chất chứa cảm xúc nội tâm và thể hiện một cô gái đang dần trưởng thành.

Nữ ca sĩ tiết lộ trong năm nay cô sẽ cho ra mắt album cùng đĩa than Sóng hấp dẫn và thực hiện live show riêng tiếp theo.

Hoàng Quyên được cứu Hoàng Quyên được cứu

TTO - Đêm 7-12 tại TP.HCM, Vietnam Idol đã có một buổi thi đáng nhớ khi một trong những thí sinh được kỳ vọng nhất cuộc thi là Hoàng Quyên bất ngờ rơi vào top nguy hiểm.

​Hoàng Quyên “về” với thính phòng ​Hoàng Quyên “về” với thính phòng

TTO - Hoàng Quyên Idol vừa tung ra album Vol.2 theo hơi hướng nhạc thính phòng với nhan đề Về. "Album mang hình tượng âm nhạc cổ điển, lãng mạn, tinh tế” như nhận xét của nhạc sĩ Lê Minh Sơn.

DANH ANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận