Tag: Võ Thiện Thanh

Hà Anh Tuấn tung album 'Chân trời rực rỡ'

Bốn năm sau album 'Truyện ngắn', ca sĩ Hà Anh Tuấn đã chính thức ra mắt dự án album phòng thu thứ 8 của mình mang tên 'Chân trời rực rỡ'.

Mỹ Tâm hát Như chưa bắt đầu cùng Vũ trong đêm nhạc Đức Trí

Quá yêu thích những câu chuyện của bản thân nên nhạc sĩ Đức Trí làm hẳn live show ‘Tựa như gió phiêu du’ để kể chuyện cho khán giả nghe.

Võ Thiện Thanh đến ủng hộ Võ Việt Phương làm đêm nhạc Trăng thu góp quỹ cho trẻ vùng cao

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh - người đỡ đầu cho Võ Việt Phương trong dự án âm nhạc đầu tay - đến dự đêm nhạc "Trăng thu" gây quỹ giúp trẻ em vùng cao của học trò.

Hoàng Quyên khi đã đủ thấu hiểu chính mình

Sự đơn lẻ trong lời ca và sự đơn lẻ của giọng hát a cappella mở ra một bầu không khí hoàn toàn của riêng Quyên, cô đơn và cũng rất tự do.

Thảo Trang lồng lộn với 'Nắng hát', netizen thấy giống 'Tóc hát'

Ca sĩ Thảo Trang ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 mang tên 'Nắng hát'. Tuy nhiên ca khúc này có đoạn mang âm hưởng của 'Tóc hát'. Cả hai đều là sáng tác của Võ Thiện Thanh.

Khán giả phản ứng gì khi Hiền Hồ tung teaser MV mới; Bảo Ngọc chia sẻ về bình đẳng giới ở Ấn Độ

Khán giả phản ứng gì khi Hiền Hồ tung teaser MV mới?; Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ về bình đẳng giới ở Ấn Độ; Thảo Trang hát Nắng hát của Võ Thiện Thanh... là những tin tức được quan tâm ngày 22-2.

Hà Anh Tuấn sao không cưỡi trâu, cưỡi voi mà lại cưỡi ngựa trong 'Chân trời rực rỡ'?

Nhiều khán giả thắc mắc hình ảnh chú ngựa xuất hiện liên tục trong dự án âm nhạc "Chân trời rực rỡ" của Hà Anh Tuấn có ý nghĩa gì?

'Shark Bình' là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

TTO - Shark Bình là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 'Hạ cánh khẩn cấp' vượt doanh thu 'Chuyến tàu sinh tử'. Phim 'Maika' chiếu mạng. Song Luân ra mắt ca khúc được yêu thích. Võ Thiện Thanh cảnh báo về sự thừa mứa 'giải trí đơn thuần'.

Sóng hấp dẫn của Hoàng Quyên: Tiệc chay nhưng quá giàu dinh dưỡng

TTO - Trên sân khấu tối giản của ‘Sóng hấp dẫn’, Hoàng Quyên hát solo từ đầu đến cuối với ban nhạc. Ở cái thời show phải có gì để xem mà ‘hát chay’ là lựa chọn đầy mạo hiểm.

Hoàng Quyên: Tôi muốn là người kể chuyện tình yêu

TTO - Nếu nói về độ “hot” trên truyền thông thì Hoàng Quyên khá chìm. Nhưng nói về tiêu chuẩn chuyên môn, nữ ca sĩ có vóc người nhỏ bé và gương mặt rất sáng này nhận được sự tôn trọng của nhiều nhạc sĩ tên tuổi.