Tag: Võ Thiện Thanh

Thảo Trang lồng lộn với 'Nắng hát', netizen thấy giống 'Tóc hát'

Ca sĩ Thảo Trang ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 mang tên 'Nắng hát'. Tuy nhiên ca khúc này có đoạn mang âm hưởng của 'Tóc hát'. Cả hai đều là sáng tác của Võ Thiện Thanh.

Khán giả phản ứng gì khi Hiền Hồ tung teaser MV mới; Bảo Ngọc chia sẻ về bình đẳng giới ở Ấn Độ

Khán giả phản ứng gì khi Hiền Hồ tung teaser MV mới?; Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ về bình đẳng giới ở Ấn Độ; Thảo Trang hát Nắng hát của Võ Thiện Thanh... là những tin tức được quan tâm ngày 22-2.

Hà Anh Tuấn sao không cưỡi trâu, cưỡi voi mà lại cưỡi ngựa trong 'Chân trời rực rỡ'?

Nhiều khán giả thắc mắc hình ảnh chú ngựa xuất hiện liên tục trong dự án âm nhạc "Chân trời rực rỡ" của Hà Anh Tuấn có ý nghĩa gì?

'Shark Bình' là từ khóa tìm kiếm nhiều nhất

TTO - Shark Bình là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. 'Hạ cánh khẩn cấp' vượt doanh thu 'Chuyến tàu sinh tử'. Phim 'Maika' chiếu mạng. Song Luân ra mắt ca khúc được yêu thích. Võ Thiện Thanh cảnh báo về sự thừa mứa 'giải trí đơn thuần'.

Sóng hấp dẫn của Hoàng Quyên: Tiệc chay nhưng quá giàu dinh dưỡng

TTO - Trên sân khấu tối giản của ‘Sóng hấp dẫn’, Hoàng Quyên hát solo từ đầu đến cuối với ban nhạc. Ở cái thời show phải có gì để xem mà ‘hát chay’ là lựa chọn đầy mạo hiểm.

Hoàng Quyên: Tôi muốn là người kể chuyện tình yêu

TTO - Nếu nói về độ “hot” trên truyền thông thì Hoàng Quyên khá chìm. Nhưng nói về tiêu chuẩn chuyên môn, nữ ca sĩ có vóc người nhỏ bé và gương mặt rất sáng này nhận được sự tôn trọng của nhiều nhạc sĩ tên tuổi.

Phạm Thu Hà với MV Vũ điệu bình minh trên đỉnh mây Tà Xùa

TTO - Sau khi trở thành gương mặt mở màn chuỗi Chân dung âm nhạc, ca sĩ Phạm Thu Hà giới thiệu MV mới Vũ điệu bình minh với thể loại hiếm trong nhạc Việt là opera dance.

Hồ Trung Dũng - Võ Thiện Thanh 'cảm' Sài Gòn

TTO - Saigon feel không hẳn là album nhạc jazz đầu tiên của Việt Nam nhưng lại là album jazz đầu tiên của giọng nam được cho là ngoại đạo với dòng nhạc này: Hồ Trung Dũng.

Chuyên nghiệp nửa vời, nhạc Việt chắc chắn sẽ hoang mang ít nhiều...

TTO - Câu hỏi này nên được đặt ra vào thời điểm V-Pop đang có điểm sáng, song chưa biết cách kết nối với nhau để trở thành ngành công nghiệp có nhiều hơn là nhạc Ballad.

Nhạc Việt và cơn thoái trào gọi tên Ballad

TTO - Việc cập nhật dễ dàng những dòng nhạc đương thời từ bên ngoài dường như không giúp nhiều cho việc đổi mới gu nghe nhạc của khán giả trẻ.