Tag: Hoàng Khánh

Tân chủ nhân vòng nguyệt quế Olympia chưa nghĩ tới việc đi du học

TTO - Đường lên đỉnh Olympia lâu nay có nhiều ý kiến cho là 'tìm nhân tài cho nước Úc' khi các nhà vô địch đều đi du học và hầu hết không về nước, nhưng nhà vô địch mới Nguyễn Hoàng Khánh nói chưa nghĩ tới việc du học và có thể không đi du học.

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21: Những điều chưa từng có

TTO - Chỉ còn 2 tuần nữa, trận chung kết 'lịch sử' của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 21 dự kiến sẽ diễn ra.

Ấn tượng bất ngờ: Hồng Ngọc lên sân khấu hát với mẹ

TTO - Chương trình Dấu ấn - diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) và được trực tiếp trên VTV9 cùng một số đài địa phương vào lúc 20g ngày 7-6 tối qua - đã đánh dấu số phát sóng thứ 10 với nhân vật chính là ca sĩ Hồng Ngọc.

"Quả ngọt" sau 25 năm của Hiền Thục

TTO - Người “mở màn” cho số phát sóng đầu tiên trong năm 2014 của chương trình Dấu ấn tại nhà thi đấu Nguyễn Du vào lúc 20g tối 1-3 là ca sĩ Hiền Thục.

5 clip ca khúc Giáng sinh của mọi thời đại

TTO - Jingle bells, Silent night, Santa Claus is coming to town, Last Christmas... là những ca khúc luôn được người yêu nhạc toàn thế giới nghe đi nghe lại mỗi dịp Giáng sinh về.

Người giấu mặt: Hoài Sơn, Ánh Nguyệt chia tay cuộc chơi

TTO - Hai thành viên Hoài Sơn và Ánh Nguyệt đã rời khỏi ngôi nhà chung của chương trình Người giấu mặt trong live show thứ tư, phát sóng đêm 3-12 trên VTV6.

Giải Emmy sẽ được bình chọn qua mạng

TTO - Ông Bruce Rosemblum, giám đốc giải thưởng Emmy, cho biết sẽ hướng đến bình chọn người chiến thắng các hạng mục giải thông qua mạng Internet trong vòng hai năm tới.

Đại nhạc hội rock Việt - Nhật phát vé mời miễn phí

TT - Đêm nhạc rock mang tên Go! Go! Japan! 2013 với sự tham gia của năm ban nhạc Nhật và Việt sẽ diễn ra lúc 18g30 ngày 16-11 tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, Hà Nội.

Khi hai "bô lão" U-70 vượt ngục

TTO - Ở tuổi U-70, hai siêu sao hành động của Hollywood - Sylvester Stallone và Arnold Schwarzenegger - đã làm nên những thước phim nghẹt thở trong bộ phim Escape plan (Vượt ngục), khởi chiếu từ ngày 25-10.

Hoài niệm đẹp trong đêm Dấu ấn Phương Thanh

TTO - Ca sĩ Phương Thanh đã có một đêm “cháy” hết mình với một loạt bản hit trong sự nghiệp hơn 20 năm cầm ca của mình trên sân khấu tối 2-11 trong chương trình mang tên Dấu ấn diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du.