Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Hoảng hồn phát hiện con trăn bị kẹt trong máy sấy quần áo

03/10/2019 13:26 GMT+7

TTO - 'Khi tháo máy để xem bộ phận nào bị hỏng, tôi thấy có gì đó bất thường, có một thứ đang di chuyển trong ống dẫn hơi. Xem kỹ lại, tôi nhận ra một con trăn bị mắc kẹt bên trong đường ống'.

Hoảng hồn phát hiện con trăn bị kẹt trong máy sấy quần áo - Ảnh 1.

Bruce Wiley, cư dân Florida giải cứu con trăn kẹt trong máy sấy quần áo ở nhà mình - Nguồn: upi.com

Thấy máy sấy quần áo không chạy, anh Bruce Wiley, cư dân Florida (Mỹ) hì hục tháo máy để sửa thì bất ngờ phát hiện một con trăn trong đường ống dẫn hơi.

Anh Wiley kể lại 'giây phút kinh hoàng' với hãng tin UPI hôm 2-10: "Khi tháo máy để xem bộ phận nào bị hỏng, tôi thấy có gì đó bất thường, có một thứ đang di chuyển trong ống dẫn hơi. Xem kỹ lại, tôi nhận ra một con trăn bị mắc kẹt bên trong đường ống".

Theo anh Wiley, con trăn có vẻ bị thương nhẹ. Nó khá hoảng sợ và cố gắng thoát khỏi máy sấy nhưng không thể.

Bruce Wiley, cư dân Florida bất ngờ phát hiện và giải cứu được một con trăn kẹt trong máy sấy quần áo ở nhà mình

Anh kể mình đã tháo lỏng 2 cánh quạt và mất vài phút để nhẹ nhàng kéo con trăn ra khỏi máy sấy. "Tôi mang nó ra ngoài. Nó nhanh chóng bò về phía sân sau và lẩn mất sau mấy bụi cây."

Chủ nhà sau đó phát hiện con trăn đã trườn vào nhà anh qua lỗ thông hơi mở. Bình thường lỗ thông hơi này có nắp đậy nhưng chiếc nắp bị rơi ra. Wiley đã cho sửa và gắn lại nắp đậy chắc chắn cho lỗ thông hơi.

Hoảng hồn thấy trần nhà sập vì cặp trăn ‘yêu đương’ cuồng nhiệt Hoảng hồn thấy trần nhà sập vì cặp trăn ‘yêu đương’ cuồng nhiệt

TTO - Một đôi vợ chồng người Úc đã có trải nghiệm vừa kinh hoàng vừa hài hước khi chứng kiến cuộc 'yêu đương' cuồng nhiệt của cặp trăn khổng lồ khiến trần nhà của họ bị sập.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận