Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Florida

Đi Mỹ mua gì làm quà lưu niệm?

Đi Mỹ mua gì làm quà lưu niệm?

TTO - Nếu bạn từng hạ quyết tâm du lịch hết toàn bộ 50 bang của Mỹ, danh sách những món lưu niệm sau đây sẽ giúp bạn ghi lại hành trình đáng nhớ của mình.

Bão Irma đổ bộ vào phía tây và nam Florida

TTO - Những hình ảnh mới nhất về bão Irma đổ bộ từ hướng tây nam Florida (Mỹ). Cơn bão đã gây ra hai vụ sạt lở nghiêm trọng và làm nhiều vùng ngập úng.

Sinh con tại nhà vì bác sĩ bị kẹt bão Irma

TTO - Một người phụ nữ tại thành phố Miami, bang Florida (Mỹ) đã sinh con vào sáng ngày 10-9 (giờ Mỹ), thời điểm siêu bão Irma bắt đầu đổ bộ vào Florida.

Siêu bão Irma đang quần đảo Florida, ít nhất 3 người chết

TTO - Dù đã chuẩn bị kỹ lưỡng để đón cơn bão mạnh cấp 4 trong thang 5 cấp của Mỹ, nhưng những thiệt hại về người đầu tiên đã được ghi nhận.

Khi người Mỹ chạy bão

TTO - Miami, thành phố nhộn nhịp thường ngày của Florida, giờ trở nên im ắng lạ thường. Trên những con đường cao tốc ra khỏi thành phố, xe cộ kẹt cứng; sân bay đông nghẹt người trốn bão.

Đổ bộ Florida, bão Irma tăng lên cấp 4

TTO - Những cơn gió giật hơn 110 km/h mang mưa lớn đã bắt đầu thốc vào bang Florida sáng ngày 10-9, giờ Việt Nam, khi cơn bão Irma bắt đầu đổ bộ vào lãnh thổ Mỹ.

Cuộc di tản tránh bão lớn nhất trong lịch sử bang Florida

TTO - Hàng trăm ngàn người dân ở bang Florida (Mỹ) đang hối hả sơ tán tới các trung tâm tránh báo hoặc tháo chạy về phía bắc để tránh siêu bão Irma.

​Hố tử thần nuốt chửng 2 ngôi nhà tại Florida

TTO - Các nhà chức trách cho biết chiếc hố tử thần nuốt chửng hai căn nhà tại Florida, Mỹ đã ngừng mở rộng vào tối ngày 14-7 và họ sẽ bắt đầu hoạt động sửa chữa, phục hồi.

Xả súng tại Mỹ, ít nhất 4 người chết

TTO - Sự việc xảy ra chỉ 1 tuần trước ngày kỉ niệm vụ xả súng kinh hoàng trong hộp đêm ở Orlando, Florida, Mỹ khiến 49 người chết hồi năm ngoái.