Hoàng Đức bị tổn thương xương, phải băng kín bàn chân

16/05/2021 20:57 GMT+7

TTO - Tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức gặp chấn thương trong buổi tập sáng 15-5 và phải tập riêng.

Hoàng Đức bị tổn thương xương, phải băng kín bàn chân - Ảnh 1.

Hoàng Đức (trái) gặp chấn thương ở bàn chân trái và phải tập riêng ở tuyển Việt Nam - Ảnh: HỮU TẤN

Hoàng Đức va chạm mạnh với đồng đội và phải rời sân với vết đau ở bàn chân trái. Đến sáng 16-5, anh được bác sĩ đội tuyển Việt Nam đưa đi chụp chiếu ở bệnh viện và xác định bị giập một phần nhỏ ở xương bàn chân trái.

Hoàng Đức được xử lý vết thương và băng bó. Đến chiều nay, anh ra sân tập riêng cùng thành viên bộ phận y tế. Mức độ chấn thương của tiền vệ sinh năm 1998 chưa được tiết lộ.

Trước Hoàng Đức, tiền vệ Lương Xuân Trường cũng gặp chấn thương cổ chân ở buổi tập ngày 11-5. Anh vẫn phải tập riêng những ngày qua nhưng chấn thương được đánh giá không nghiêm trọng.

Những tiền vệ trung tâm chấn thương là tin không vui với HLV Park Hang Seo. Hiện tại, ông còn những cái tên lành lặn là Nguyễn Tuấn Anh, Cao Văn Triền, Phạm Đức Huy, Trần Minh Vương.

Ngoài hai trường hợp chấn thương trên, đội tuyển Việt Nam có sự trở lại của tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng. Đoàn Văn Hậu và Lê Văn Xuân cũng bước đầu trở lại tập phần khởi động cùng đồng đội.

Đội tuyển Việt Nam còn 10 ngày nữa là lên đường sang UAE (26-5). Trong thời gian này, đội duy trì lịch tập 1 buổi/ngày và dự kiến có trận giao hữu với U22 Việt Nam.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận