Tag: hoa hồng

Vé số dạo tạo doanh thu ngàn tỉ

Những người bán vé số dạo là lực lượng chủ yếu tạo doanh thu hàng chục ngàn tỉ cho các công ty xổ số, nhưng mức chiết khấu họ nhận được quá ít.

Cựu giám đốc Sở GD-ĐT Quảng Ninh và thuộc cấp nhận hơn 30 tỉ đồng ‘hoa hồng’

Nữ doanh nhân Hoàng Thị Thúy Nga bị cáo buộc chi 14 tỉ đồng “hoa hồng” cho cựu giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh. Hai lãnh đạo cấp phòng nhận hơn 16 tỉ.

'Chỉ được lấy xăng dầu từ ba đầu mối sẽ làm méo mó thị trường, vi phạm Luật cạnh tranh'

Doanh nghiệp cho rằng việc sửa đổi quy định về kinh doanh xăng dầu khi chỉ cho thương nhân phân phối được lấy hàng từ ba đầu mối đang siết quyền kinh doanh có thể tạo đặc quyền cho 33 thương nhân đầu mối.

'Hoa hồng' xăng dầu: Lúc lên hương, khi thảm hại

Các doanh nghiệp bán lẻ xăng dầu cho rằng cần có quy định cụ thể về mức chiết khấu (hoa hồng) cho các đại lý, cửa hàng bán lẻ để đảm bảo tính công bằng.

'Thủ phủ' hoa hồng rực rỡ trước thềm festival hoa lần đầu tiên

TTO - Lễ hội hoa Mê Linh năm 2022 chủ đề “Mê Linh rực rỡ sắc hoa” sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 11-12 tại huyện Mê Linh (Hà Nội). Hiện các nhà vườn đang bước vào giai đoạn chăm sóc cuối cùng.

Báo động nạn 'hoa hồng' trong mua sắm thiết bị y tế

TTO - Tình trạng trục lợi, "lại quả" trong mua sắm thiết bị y tế bị "lộ sáng" từ khi có dịch COVID-19 đến nay thật sự đã đến mức báo động.

Phó giám đốc trung tâm xét nghiệm ở Phú Thọ nhận hơn 2 tỉ đồng 'hoa hồng' của Việt Á

TTO - Thanh tra tỉnh Phú Thọ xác định ông Trần Gia Phú - phó giám đốc Trung tâm xét nghiệm thuộc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Thọ - nhận hơn 2 tỉ đồng tiền 'hoa hồng' từ Công ty cổ phần công nghệ Việt Á (Công ty Việt Á).

Hoa cho 8-3 đua nhau tăng giá, quà tặng kém nhộn nhịp

TTO - Dù chưa tới Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 nhưng nhiều tiệm hoa ở TP.HCM cho biết đã có khách đặt hoa từ tháng 2 và đơn hàng bắt đầu tăng, trong khi thị trường quà tặng có phần "yên ắng" hơn.

Đà Lạt thiếu hoa hồng dịp lễ 8-3

TTO - Chủ vườn hoa hồng tại TP Đà Lạt cho biết hiện các vựa hoa đã đặt cọc mua toàn bộ lượng hoa có thể thu hoạch dịp lễ 8-3 với giá gấp 10 lần ngày thường.

Hoa hồng đắt hàng mùa lễ Tình nhân

TTO - Thị trường hoa và quà cho mùa Valentine năm nay nhộn nhịp trở lại, sức mua và mức độ chịu chi tăng cao hơn so với năm ngoái. Ngày 14-2 năm nay đến sau Tết hơn 10 ngày, nhiều cửa hàng hoa cho biết đơn hàng tăng 30-40% so với cùng kỳ.