Tag: Hổ

Mua hổ đông lạnh về nấu cao, 5 người lĩnh án

Mua một con hổ đã chết được cấp đông với giá 145 triệu đồng từ Nghệ An về Thanh Hóa để nấu cao bán kiếm lời, nhóm 5 người mua bán, môi giới và vận chuyển nhận án tù.

Chú hổ chán chẳng buồn nói khi giận dỗi sen

"Đừng tưởng hôn là tôi tha lỗi nhé", hổ said.

Cú đánh đưa golfer vào lòng… hồ

Một đoạn clip gây cười đang lan truyền mạnh trên mạng xã hội, khi một golfer bị rớt xuống hồ sau cú đánh không chính xác.

'Tiệc thôi nôi' hoành tráng của 5 chú hổ con tại công viên giải trí

TTO - Theo thông tin đăng tải trên trang web của công viên giải trí Everland (Hàn Quốc), tiệc sinh nhật cho 5 chú hổ sẽ diễn ra từ ngày 27-6 đến 3-7, có cả lễ chọn đồ vật đoán nghề nghiệp cho các chú.

Người Malaysia đi bộ 235km để kêu gọi bảo vệ loài hổ Mã Lai sắp tuyệt chủng

TTO - Cô Sharifah Sofia Syed Hussein (36 tuổi) và bạn đồng hành Rafizah Mat Zin (46 tuổi) đi bộ hơn 235km từ Vườn quốc gia Taman Negara (bang Pahang) đến khu phức hợp tòa án ở Kuala Lumpur, Malaysia trong chuyến hành trình có tên "Đi vì hổ".

Nuôi 3 con hổ trong nhà, bị phạt 30 tháng tù

TTO - Mua những con hổ còn nhỏ từ Lào về Việt Nam, để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, một gia đình ở huyện Yên Thành, Nghệ An cải tạo căn nhà thành những hầm nuôi hổ trái phép.

Đọc báo cùng bạn 27-3: Mong chờ hỗ trợ tiền nhà trọ

TTO - Chương trình với nhiều thông tin vừa cập nhật: Nguyễn Thái Luyện và đồng phạm “chiếm đoạt tài sản, rửa tiền”; Vay 1,7 tỉ đồng, phải trả lãi... 2,7 tỉ đồng sau 13 tháng; Xác minh người tung tin “bà Nguyễn Phương Hằng đã được thả về”...

Nghệ An chuyển 7 con hổ Đông Dương cho Quảng Bình

TTO - Sau hơn 7 tháng được giải cứu từ một chuyên án, 7 chú hổ Đông Dương phát triển tốt, con nặng nhất 64kg, được chuyển từ Nghệ An qua Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng để tiếp tục chăm sóc.

Khỏi COVID-19 mà vẫn ho hàng tháng trời, vì sao?

TTO - Sau khỏi COVID-19, nhiều người vẫn không dứt được cơn ho, từ ho từng tiếng một đến ho sặc sụa hay ho dai dẳng ngày này sang ngày khác. Có người trong lúc nhiễm không ho nhưng lại bị khàn giọng, thậm chí tắt tiếng.

Sư tử, hổ và chó, mèo hoang cũng được di tản khỏi Ukraine

TTO - 6 con sư tử đã được di tản khỏi Ukraine và đến nơi ở mới tại Tây Ban Nha và Bỉ ngày 10-3 sau hành trình nhiều ngày trên xe tải. Cùng chuyến khởi hành từ Kiev còn có 6 con hổ, 2 con mèo hoang và 1 con chó hoang.