Tag: hồ sơ vay vốn

Lao động đi Hàn Quốc được vay ký quỹ tối đa 100 triệu

Người lao động đi Hàn Quốc theo chương trình EPS được vay ký quỹ tối đa 100 triệu đồng tại Ngân hàng Chính sách xã hội.

Bộ Tài chính im lặng, bảo hiểm còn làm càn

Khách hàng có thể có ít quyền lợi nếu mua bảo hiểm khi vay tiền ngân hàng. Nhưng chèn ép khách hàng theo chiến thuật "bán bia kèm lạc", muốn vay tiền phải mua bảo hiểm là rất không nên.

Khởi tố, bắt tạm giam 2 bị can ‘nổ’ làm báo để cưỡng đoạt tài sản

TTO - Tối 1-9, nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Bình vừa khởi tố, bắt tạm giam hai người “nổ” làm báo để cưỡng đoạt tài sản một lãnh đạo nhà máy nước ở huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình.

Nhiều người sập bẫy lừa 'đảm bảo được vay tiền, chỉ cần nộp phí'

TTO - Gặp khó khăn do dịch COVID-19, cần tiền gấp để xoay xở công việc, nhiều người như 'chết đuối với được cọc' khi có người tự xưng là nhân viên ngân hàng hứa sẽ hỗ trợ làm thủ tục đảm bảo được vay tiền, chỉ cần nộp một khoản phí thủ tục.

1 cán bộ đón con bị đánh đổ máu sau khi gửi tố cáo lên Thành ủy Thái Bình

TTO - Một cán bộ phường Lê Hồng Phong bị đánh chảy máu mũi ngay trên đường sau buổi làm việc với UBKT Thành ủy Thái Bình theo giấy mời, về việc cán bộ này có đơn tố cáo lãnh đạo phường mình đang công tác.

Mất giấy tờ, lòi ra... món nợ: Giấy tờ thật, con nợ giả

TTO - Hàng loạt trường hợp bỗng nhiên trở thành con nợ của các công ty tài chính, thậm chí bị lọt vào danh sách nợ xấu trên Trung tâm thông tin tín dụng quốc gia (CIC) nên không thể vay vốn ngân hàng.

Một cán bộ chiếm đoạt 7 tỉ đồng tiền giảm nghèo

TTO - Lợi dụng vị trí là cán bộ không chuyên trách công tác xóa đói giảm nghèo của P.11, Q.6, TP.HCM, bà Quách Vân Loan đã chiếm đoạt hơn 7 tỉ đồng của 267 hồ sơ vay vốn.

Khách hàng giả mạo, sửa chữa hóa đơn để rút vốn Vietcombank

TTO - Vietcombank giải ngân không kiểm tra, kiểm soát các hóa đơn chứng từ dẫn đến khách hàng giả mạo, sửa chữa nâng giá trị hóa đơn lên nhiều lần để rút vốn ngân hàng.

Truy tố 3 cựu lãnh đạo Agribank Cần Thơ

TTO - 3 cựu lãnh đạo này gồm ông Lê Thanh Hải (nguyên giám đốc), ông Trần Huy Liệu (nguyên phó giám đốc) và ông Bùi Tuấn Anh (nguyên trưởng phòng tín dụng).

Giám đốc ngân hàng làm hồ sơ khống, chiếm đoạt 10,5 tỉ đồng

TTO - 7 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất chỉ có giá trị từ vài chục triệu đến trên 100 triệu đồng/thế chấp, nhưng Vũ và Minh đã định giá lên 2 - 3 tỉ đồng/hồ sơ.