Tag:

Hở hàm ếch

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo bị dị tật bẩm sinh

Phẫu thuật miễn phí cho trẻ em nghèo bị dị tật bẩm sinh

TTO - Những trẻ em nghèo bị dị tật bẩm sinh từ nay sẽ được phẫu thuật hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ của bệnh viện và “phù thủy của các bàn tay” - bác sĩ người Pháp Stephane Guero.

02:48

Ủng hộ phẫu thuật nụ cười cho trẻ em qua MoMo

TTO - Tổ chức từ thiện quốc tế Phẫu thuật Nụ Cười (Operation Smile) vừa hợp tác với ví điện tử chuyển tiền MoMo nhằm kêu gọi và vận động cho các hoạt động phục vụ cộng đồng tại VN.

04:28

75 trẻ em được phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí

TTO - Đây là hoạt động hằng năm tại Việt Nam do Quỹ vì trẻ em khuyết tật phối hợp với Viện hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ tổ chức.

09:44

​Phẫu thuật sứt môi, hở hàm ếch miễn phí cho trẻ

TT - Tổ chức Operation Smile (Phẫu thuật nụ cười) vừa thông báo về chương trình phẫu thuật miễn phí tại Hà Nội và TP.HCM cho các bệnh nhân dị tật sứt môi, hở hàm ếch trong tháng 3-2015.

08:31

​Phẫu thuật miễn phí 33.000 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch

TTO - Trong 25 năm qua, tổ chức Phẫu thuật nụ cười thế giới đã phẫu thuật miễn phí cho 33.000 trẻ em bị sứt môi, hở hàm ếch ở Việt Nam.

10:07

​Thuốc - nghi vấn lớn nhất trong vụ 3 trẻ em tử vong

TT - Khánh Hòa đã chỉ đạo hội đồng chuyên môn của sở tập trung phân tích, đánh giá khâu gây mê, đặc biệt là thuốc, để tìm ra nguyên nhân dẫn đến tai biến và tử vong.

07:39

​“Khoanh vùng” khâu gây mê vụ trẻ tử vong khi phẫu thuật

TT - Nguyên nhân khiến 3 trẻ tử vong khi phẫu thuật "tìm lại nụ cười", theo ý kiến của các chuyên gia và nhà chuyên môn, nhiều khả năng là do khâu gây mê.

09:43

​Tai biến thuốc mê lớn nhất ngành y tế

TT - Bộ Y tế đã đình chỉ hoạt động của đoàn phẫu thuật do Trung tâm nghiên cứu và hỗ trợ phẫu thuật Nụ Cười, Hà Nội (OSCA) tổ chức.

09:22

Phẫu thuật từ thiện: Hai trẻ tử vong, một trẻ nguy kịch

TT - Lúc 14g20 ngày 24-8, bé Nguyễn Quang Minh (14 tháng tuổi, ở P.Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang) tử vong tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa.