29/08/2023 18:04 GMT+7

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt đội SHB Đà Nẵng

Ngày 29-8, CLB bóng đá SHB Đà Nẵng đã bổ nhiệm cựu danh thủ Trương Việt Hoàng làm HLV trưởng CLB này.

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt đội SHB Đà Nẵng - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt đội SHB Đà Nẵng - Ảnh: NGUYỄN KHÁNH

Ông Trương Việt Hoàng (48 tuổi) sẽ cùng SHB Đà Nẵng chuẩn bị tham dự Giải bóng đá hạng nhất quốc gia 2023 - 2024 sẽ khởi tranh vào tháng 10 tới.

Kết thúc V-League 2023, đội SHB Đà Nẵng xếp cuối bảng của nhóm đua trụ hạng, buộc phải xuống chơi Giải hạng nhất sau hai thập niên góp mặt ở V-League.

HLV Phạm Minh Đức, người được chỉ định thay HLV Phan Thanh Hùng trước khi giai đoạn 1 V-League khép lại, đã chia tay với SHB Đà Nẵng khi CLB này rớt hạng.

Ban đầu lãnh đạo CLB này trao quyền cho HLV Võ Phước dẫn dắt SHB Đà Nẵng chuẩn bị mùa bóng mới. Tuy nhiên, HLV này xin rút lui để tập trung cho việc đào tạo các đội trẻ của SHB Đà Nẵng.

Sau thời gian đàm phán, lãnh đạo CLB đã nhận được sự đồng ý của HLV Trương Việt Hoàng. Ngày 29-8, hai bên đã chính thức ký hợp đồng làm việc có thời hạn 2 năm.

Thuở còn thi đấu, ông Trương Việt Hoàng chơi ở vị trí tiền vệ trong màu áo Thể Công. Trong vai trò HLV, ông từng đưa Viettel đến với ngôi vô địch V-League 2020. Ông Trương Việt Hoàng chia tay Viettel về làm HLV trưởng TP.HCM, Hải Phòng rồi tạm ngưng việc từ hơn năm qua.

Chia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉChia tay HLV Trương Việt Hoàng xong, CLB TP.HCM tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng nghỉ

TTO - Sau khi chia tay HLV Trương Việt Hoàng, lãnh đạo CLB TP.HCM đã tiếp tục cho chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng cùng các thành viên ban huấn luyện nghỉ vì đã làm việc không hiệu quả suốt thời gian dài, dẫn đến thành tích không tốt của đội.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên