18/06/2023 18:24 GMT+7

HLV Philippe Troussier chọn 7 cầu thủ U23 Việt Nam đá với Syria

Chiều 18-6, HLV Philippe Troussier đã công bố danh sách 30 cầu thủ chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria vào ngày 20-6. Trong đó có đến bảy cầu thủ U23 Việt Nam.

HLV Philippe Troussier chọn 7 cầu thủ U23 Việt Nam đá với Syria - Ảnh 1.

Tiền đạo U23 Nguyễn Văn Tùng đánh đầu ở trận gặp Hong Kong - Ảnh: VFF

Theo đó, HLV Troussier giữ lại 21/23 cầu thủ đăng ký thi đấu ở trận giao hữu thắng Hong Kong 1-0 tại Hải Phòng hôm 15-6. Hai cầu thủ bị loại ở danh sách này là tiền vệ Phạm Xuân Mạnh và trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh.

Thay vào đó, nhà cầm quân người Pháp bổ sung chín cầu thủ chưa thi đấu ở trận gặp Hong Kong vào danh sách chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria.

Trong số này có sáu cầu thủ thuộc đội tuyển Việt Nam là thủ môn Trần Minh Toàn, hậu vệ Vũ Văn Thanh, trung vệ Bùi Tiến Dụng, tiền đạo Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Văn Toàn và Nhâm Mạnh Dũng. 

HLV Philippe Troussier chọn 7 cầu thủ U23 Việt Nam đá với Syria - Ảnh 2.

Tiền vệ Thái Sơn (giữa) trong buổi tập của đội tuyển Việt Nam và U23 - Ảnh: VFF

Ba cầu thủ thuộc U23 Việt Nam được trao cơ hội lên đội tuyển gồm thủ môn Nguyễn Văn Việt, tiền vệ Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Đức Phú. 

Như vậy, hai tuyển thủ quốc gia là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh và tiền vệ Triệu Việt Hưng cũng không được chọn sau khi đã vắng mặt ở trận Hong Kong vì chấn thương. 

Với ba cầu thủ trẻ mới bổ sung, HLV Troussier có đến bảy cầu thủ U23 chuẩn bị cho trận gặp Syria bên cạnh hậu vệ Phan Tuấn Tài, tiền vệ Khuất Văn Khang, Hoàng Văn Toản và tiền đạo Nguyễn Văn Tùng.

Sau khi chốt danh sách, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển về Nam Định vào hôm nay (18-6) để chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria trên sân Thiên Trường (Nam Định) vào tối 20-6. Các cầu thủ bị loại thì trở về CLB để chuẩn bị cho V-League và Giải hạng nhất 2023 sắp tới.

HLV Philippe Troussier chọn 7 cầu thủ U23 Việt Nam đá với Syria - Ảnh 4.

Danh sách 30 cầu thủ Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu với Syria

Công Phượng ghi bàn nhưng U23 Việt Nam vẫn thua CLB Hải PhòngCông Phượng ghi bàn nhưng U23 Việt Nam vẫn thua CLB Hải Phòng

Chiều 17-6, tuyển U23 Việt Nam đã đã để thua CLB Hải Phòng với tỉ số 1-2 trong trận giao hữu trên sân Lạch Tray.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên