Tag: hlv philippe troussier

HLV Kim Sang Sik sắp được xem Đình Bắc thi đấu

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam Kim Sang Sik sắp có thêm một lựa chọn trong đợt tập trung tới khi tiền đạo Đình Bắc có thể tập luyện trong vòng 1 tuần tới.

Tìm HLV bóng đá: Phương Tây vẫn đi trước

TTCT - Thất bại của HLV Philippe Troussier khiến người hâm mộ bóng đá Việt Nam dè dặt hơn trước những HLV ngoại, cụ thể là các chiến lược gia phương Tây.

Mỗi tuần một chuyện Nhập tịch hay không nhập tịch?

TTCT - Tôi nghĩ, đó mới là câu hỏi quan trọng nhất đối với bóng đá Việt Nam sau những thất bại dưới thời HLV Philippe Troussier.

Vẫn nên chọn HLV châu Âu cho tuyển Việt Nam

Dù thất bại với HLV Troussier, nhưng cựu tuyển thủ Phan Văn Tài Em cho rằng đội tuyển Việt Nam vẫn cần HLV châu Âu dẫn dắt.

Diễn đàn 'Bóng đá Việt Nam làm gì để lấy lại vị thế?': Vẫn đặt niềm tin vào HLV ngoại

Dù thất bại với HLV Philippe Troussier, nhưng giới chuyên môn đều cho rằng đội tuyển Việt Nam sẽ vẫn phải đặt niềm tin vào HLV ngoại.

Loạn tin ứng viên dẫn dắt đội tuyển Việt Nam thay ông Troussier

Hết HLV Hàn rồi tới Nhật, thậm chí cả HLV người Ý, Tây Ban Nha nộp đơn xin ứng cử, thông tin ứng viên HLV trưởng đội tuyển Việt Nam trong những ngày qua loạn hết cả lên.

Troussier và đội tuyển Việt Nam: Vị đắng của rượu đắt tiền

TTCT - Ngay trong đêm sau trận thua 0-3 trước Indonesia trên sân Mỹ Đình, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã phát đi thông cáo báo chí về việc chấm dứt hợp đồng với HLV Philippe Troussier.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi không áp lực khi thay ông Troussier

Phát biểu sau khi trở thành HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam thay cho ông Philippe Troussier, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông cảm thấy không áp lực gì.

Báo chí thế giới bất ngờ khi VFF chấm dứt hợp đồng với HLV Troussier

Chỉ 24 giờ sau khi Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) chấm dứt hợp đồng với HLV Philippe Troussier, nhiều tờ báo thể thao thế giới đã đăng tải thông tin này với sự bất ngờ.

Bóng đá Việt Nam: Không chỉ là một chữ ký

Trận thua 0-3 trước Indonesia vào tối 26-3 thật đau, nhưng từ nỗi buồn mà cả triệu người hâm mộ đều nhận ra đó, chúng ta có thể thấy rằng thất bại đó nhận diện rõ ràng việc bóng đá Việt Nam biết mình đứng ở đâu trong bản đồ bóng đá châu Á.