HLV Park Hang Seo cấm tuyển thủ trả lời báo chí trước trận gặp UAE

12/11/2019 20:57 GMT+7

TTO - HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ không được tự ý trả lời báo chí nếu chưa có sự cho phép của ban huấn luyện trước trận gặp UAE.

HLV Park Hang Seo cấm tuyển thủ trả lời báo chí trước trận gặp UAE - Ảnh 1.

HLV Park Hang Seo "thiết quân luật" với các tuyển thủ Việt Nam trước trận đấu quan trọng với UAE - Ảnh: HỮU TẤN.

Đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị những khâu cuối cùng trước trận đấu quan trọng gặp đội tuyển UAE vào tối 14-11 tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Với tính chất ấy, HLV Park Hang Seo yêu cầu các cầu thủ không được tự ý trả lời báo chí nếu chưa có sự cho phép của ban huấn luyện.

Ông cũng không để thêm cầu thủ nào trả lời phỏng vấn ở buổi tập chiều 12 và 13-11.

Bên cạnh đó, HLV người Hàn Quốc đề nghị các cầu thủ hạn chế sử dụng điện thoại di động, đọc báo và dùng mạng xã hội. Các thông tin liên quan đến đội tuyển cũng hạn chế chia sẻ với bạn bè và người thân.

Kỷ luật về giờ giấc cũng được nhấn mạnh. Các cầu thủ cần có mặt ở khách sạn trước 22h và ngủ trước 23h để đảm bảo sức khỏe, thể trạng thi đấu.

Ngoài ra, các tuyển thủ Việt Nam cần giải quyết nhanh chóng vấn đề chia vé trận đấu cho bạn bè, người thân trước ngày 13-11. Trước đó, mỗi tuyển thủ đều được phát một số lượng vé nhất định.

HLV Park Hang Seo cấm tuyển thủ trả lời báo chí trước trận gặp UAE - Ảnh 2.

HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách 23 cầu thủ tham dự trận đấu với UAE vào ngày mai (13-11) - Ảnh: HỮU TẤN.

Trận đấu với đội tuyển UAE được đánh giá rất quan trọng và đội tuyển Việt Nam đặt mục tiêu giành chiến thắng khi có lợi thế sân nhà.

Đội tuyển UAE có chất lượng đội hình tốt nhưng vừa để thua 1-2 trước Thái Lan. Đây được xem là cơ sở để thầy trò HLV Park Hang Seo tự tin hơn vào một chiến thắng.

Đội tuyển UAE sẽ có mặt tại Hà Nội vào khoảng 23h00 ngày 12-11. Đội tuyển tới từ Tây Á đi chuyên cơ từ thủ đô Bangkok, Thái Lan sang Việt Nam. Họ có mặt ở Thái Lan từ ngày 9-11 và tập luyện tại đây để thích ứng khí hậu, đồng thời đảm bảo điều kiện cơ sở vật chất tập luyện.

Sáng mai (13-11), HLV Park Hang Seo và HLV Bert van Marwijk sẽ có cuộc họp báo trước trận tại trụ sở VFF. Chiều cùng ngày, hai đội sẽ có buổi tập thử SVĐ Mỹ Đình.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận