19/09/2023 11:05 GMT+7

HLV Calisto, Phan Thanh Hùng dẫn dắt hai đội bóng thi đấu lấy tiền làm từ thiện

Ông Calisto và ông Phan Thanh Hùng sẽ là HLV của hai đội bóng cựu danh thủ Việt Nam thi đấu giao hữu ngày 24-9 trên sân Thống Nhất. Tiền bán vé xem trận đấu được dùng để làm từ thiện.

Nhiều cầu thủ thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam khi xưa dưới sự dẫn dắt của HLV Calisto sẽ tham gia trận đấu từ thiện - Ảnh: TTO

Nhiều cầu thủ thế hệ vàng của bóng đá Việt Nam khi xưa dưới sự dẫn dắt của HLV Calisto sẽ tham gia trận đấu từ thiện - Ảnh: TTO

Trận đấu giao hữu Thế hệ vàng trong khuôn khổ chương trình "Bóng đá Việt - Kiệt tác số" sẽ diễn ra vào 17h ngày 24-9 tới trên sân Thống Nhất (TP.HCM).

Các thành viên 2 đội sẽ có 1 buổi tập trên sân Thống Nhất vào chiều 23-9 trước khi bước vào tranh tài. Hai cựu HLV trưởng đội tuyển Việt Nam Henrique Calisto và Phan Thanh Hùng sẽ là HLV trưởng của 2 đội Sao Vàng và Rồng Vàng, dẫn dắt 50 cựu danh thủ của bóng đá Việt Nam.

Hiện HLV Calisto đã có mặt tại Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu. Đội Sao Vàng do HLV Calisto dẫn dắt gồm các cựu danh thủ từng vô địch AFF Cup 2008 như: thủ môn Dương Hồng Sơn, hậu vệ Quang Thanh, tiền vệ Minh Phương, Tài Em, tiền đạo Công Vinh, Việt Thắng.

Bên cạnh đó là các cựu danh thủ nổi tiếng khác như Lê Huỳnh Đức, trung vệ Đỗ Khải, ngôi sao đương thời như trung vệ Quế Ngọc Hải, tiền đạo Tiến Linh.

HLV Calisto tái xuất trên băng ghế huấn luyện trên sân Thống Nhất chiều 24-9 - Ảnh: TTO

HLV Calisto tái xuất trên băng ghế huấn luyện trên sân Thống Nhất chiều 24-9 - Ảnh: TTO

Đội Rồng Vàng do HLV Phan Thanh Hùng dẫn dắt có các cựu danh thủ nổi tiếng: thủ môn Minh Quang, trung vệ Như Thuần, Như Thành, hậu vệ Đức Thắng, tiền vệ Trương Việt Hoàng, Vũ Minh Hiếu, Hữu Đang, Nguyễn Văn Sỹ, Thạch Bảo Khanh, Vũ Phong, tiền đạo Văn Sỹ Hùng, Phạm Văn Quyến, Nguyễn Anh Đức.

Các ngôi sao hiện tại có tiền đạo Văn Quyết, tiền vệ Hoàng Đức.

Đơn vị tổ chức trận đấu - Công ty Omedia sẽ dành toàn bộ tiền phát hành vé xem trận đấu cùng tiền bán đấu giá 4 vật phẩm giá trị của bóng đá Việt Nam cho mục đích thiện nguyện.

Cụ thể, tiền bán vé xem trận đấu có 2 mệnh giá 100.000 đồng và 200.000 đồng sẽ được sử dụng cho các quỹ thiện nguyện, ủng hộ những nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội và các hoàn cảnh khó khăn của bóng đá Việt Nam.

Người hâm mộ có thể mua vé theo 3 hình thức: mua trực tiếp tại sân Thống Nhất, mua qua ví VNPAY (sự kiện thể thao) và truy cập website: http://vebongda.bephongthuonghieu.com.

Danh sách 2 đội Thế hệ vàng Việt Nam sẽ đá giao hữu trên sân Thống Nhất ngày 24-9 - Ảnh: BTC

Danh sách 2 đội Thế hệ vàng Việt Nam sẽ đá giao hữu trên sân Thống Nhất ngày 24-9 - Ảnh: BTC

HLV Calisto: "Tôi biết Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ giỏi"HLV Calisto: 'Tôi biết Việt Nam hiện tại có nhiều cầu thủ giỏi'

Cựu HLV tuyển Việt Nam Henrique Calisto đã nói như vậy sau khi trở lại Việt Nam tham dự trận đấu Thế hệ vàng với hơn 50 danh thủ của bóng đá Việt Nam.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên