Thứ 7, ngày 31 tháng 7 năm 2021

Hiệu trưởng chưa khẳng định được cô giáo nhảy lầu hay tự té

10/03/2021 18:43 GMT+7

TTO - Chiều 10-3, Phòng GD-ĐT TP Phan Thiết, Bình Thuận đã báo cáo nhanh liên quan đến vụ việc dư luận địa phương xôn xao chuyện cô N.T.G.K. (26 tuổi) gãy tay, xương chậu nghi do nhảy lầu tại Trường tiểu học Phú Tài.

Hiệu trưởng chưa khẳng định được cô giáo nhảy lầu hay tự té - Ảnh 1.

Góc sân nhìn từ tầng 1, nơi phát hiện cô K. nằm bất động - Ảnh: ĐỨC TRONG

Theo báo cáo, vụ việc xảy ra lúc 14h15 ngày 9-3. Lúc này, ông T.T. (một phụ huynh ở phường Phú Tài, TP Phan Thiết) đến trường gặp cô hiệu trưởng Lê Thị Minh Thu để phản ánh việc cô K. dùng thước đánh con mình.

Cô Thu mời các phó hiệu trưởng, cô K. đến phòng để làm rõ vụ việc với phụ huynh, trong đó có học sinh.

Tại buổi làm việc, cô K. thừa nhận có dùng thước đánh vào tay học sinh, đồng thời nhận lỗi trước ban giám hiệu và phụ huynh.

Trong khi chờ thư ký hoàn tất biên bản để các thành viên ký, cô K. xin phép hiệu trưởng ra ngoài để đi vệ sinh.

Một lát sau mọi người nghe tiếng la, vội chạy ra khỏi phòng họp thì thấy cô K. nằm dưới đất ở tầng trệt. Nhà trường liền đưa cô đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận cấp cứu.

Cũng theo báo cáo, cô N.T.B.T. (một giáo viên của trường) có thể chứng kiến sự việc. Tuy nhiên, ngay sau đó cô T. cũng ngất xỉu và được đưa đi bệnh viện cấp cứu. Vì vậy, đến nay nhà trường cũng chưa làm việc được với cô T..

Hiệu trưởng chưa khẳng định được cô giáo nhảy lầu hay tự té - Ảnh 2.

Khu vực hành lang trên lầu 1 rẽ vào nhà vệ sinh, cách phòng hiệu trưởng một phòng - Ảnh: ĐỨC TRONG

Trao đổi thêm với PV Tuổi Trẻ Online chiều cùng ngày, cô Lê Thị Minh Thu nói chưa khẳng định cô K. nhảy lầu hay tự té vì không có ai chứng kiến. Nhưng trước tiên phải tập trung cứu chữa cô K..

"Trong lúc làm việc, cô K. thừa nhận đánh học sinh, phụ huynh cũng nói không làm lớn chuyện nữa. Phụ huynh còn dặn nhà trường không cần làm kiểm điểm hay biên bản với cô K.. Hai bên dĩ hòa vi quý" - cô Thu chia sẻ.

Một phó hiệu trưởng cho biết thêm sáng cùng ngày, phụ huynh này đã đến trường gặp cô K. phản ánh con mình bị đánh nhưng cô K. phủ nhận mình đánh học sinh. Đến chiều, phụ huynh tiếp tục dẫn học sinh lên gặp hiệu trưởng "mắng vốn".

"Lúc làm việc, tôi nói đây là môi trường học đường, đề nghị phụ huynh không được lớn tiếng. Tôi còn sợ phụ huynh tức giận đánh cô K. nên đã sắp xếp hai bên ngồi xa nhau. Tôi cũng dặn dò cô K. không được xâm phạm thân thể học sinh nữa, yên tâm giảng dạy. Buổi làm việc kết thúc tưởng đã ổn thỏa thì…" - cô Thu kể lại.

Được biết, hiện cô K. đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy và đã ăn cháo được. Cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ sự việc.

Cô giáo nhảy lầu sau khi bị phụ huynh phản ảnh đánh học sinh? Cô giáo nhảy lầu sau khi bị phụ huynh phản ảnh đánh học sinh?

TTO - Đang làm việc với ban giám hiệu và phụ huynh sau khi bị phản ảnh đánh học sinh, cô K. xin ra ngoài có việc cá nhân. Lát sau mọi người phát hiện cô nằm dưới nền ở tầng trệt, chấn thương nặng.

ĐỨC TRONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận