Thông tin doanh nghiệp

Herbalife Việt Nam tiếp tục được VCCI vinh danh Doanh nghiệp Bền vững 2020

31/12/2020 17:00 GMT+7

Ngày 10/12/2020, Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).

Herbalife Việt Nam tiếp tục được VCCI vinh danh Doanh nghiệp Bền vững 2020 - Ảnh 1.

Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.


Herbalife Việt Nam tiếp tục được VCCI vinh danh Doanh nghiệp Bền vững 2020 - Ảnh 2.


Kết quả này được đánh giá dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (Corporate Sustainability Index - CSI) do VCCI phát triển và cập nhật hàng năm bởi các chuyên gia hàng đầu đến từ VCCI, các cơ quan Chính phủ, các tổ chức trong nước và quốc tế, các doanh nghiệp hội viên của VCCI và các chuyên gia độc lập khác bao gồm nhiều lĩnh vực như kinh tế tài chính, môi trường và cộng đồng. Bộ chỉ số CSI còn được xem là công cụ hiệu quả để đánh giá năng lực, quản lý cơ cấu cũng như cải thiện khả năng phát triển bền vững của doanh nghiệp.


Herbalife Việt Nam tiếp tục được VCCI vinh danh Doanh nghiệp Bền vững 2020 - Ảnh 3.

Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Truyền thông Herbalife VN, đại diện Công ty nhận Giải thưởng


Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Chủ tịch Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ trao giải: "Hôm nay chính là ngày hội của những người tiên phong trên hành trình phát triển bền vững của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Họ cũng chính là những người kiên cường nhất đóng góp vào tăng trưởng kinh tế, góp phần tạo nên một kỳ tích Việt Nam, thực hiện thành công được mục tiêu kép, vừa kiềm chế được dịch bệnh, vừa duy trì được tăng trưởng dương".

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận