Tag: phòng thương mại

C.P. Việt Nam được vinh danh trong top 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2023

Vừa qua, tại Lễ công bố các Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2023, Công ty cổ phần chăn nuôi C.P. Việt Nam (C.P. Việt Nam) đã được xướng tên trong top 100 doanh nghiệp bền vững trong lĩnh vực sản xuất năm 2023.

Thu 765 tỉ đồng nhưng chi trả chỉ 45 tỉ, VCCI kiến nghị bỏ quy định bảo hiểm bắt buộc với xe máy

TTO - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa kiến nghị bỏ quy định bắt buộc chủ xe gắn máy phải mua bảo hiểm do tỉ lệ chi trả bảo hiểm quá thấp.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Khi đất nước cần, doanh nhân có mặt ngay

TTO - Thủ tướng khẳng định những lúc khó khăn, trách nhiệm của doanh nghiệp, doanh nhân thể hiện rất rõ nét. Đặc biệt những ngày tháng dịch bệnh không thể quên đã tô thắm thêm đạo đức, văn hóa kinh doanh của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân.

Hong Kong gặp khó khăn, Bắc Kinh phải hỏi ý kiến nước ngoài

TTO - Hãng tin Bloomberg dẫn nguồn tin riêng cho biết Trung Quốc đã tham khảo ý kiến từ các phòng thương mại nước ngoài ở Hong Kong để vực dậy trung tâm tài chính này.

VCCI đổi tên thành Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam

TTO - Tại Đại hội đại biểu toàn quốc VCCI lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022- 2026 được tổ chức trong hai ngày 30 và 31-12 tại Hà Nội, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) chính thức đổi tên thành Liên đoàn Thương mại và công nghiệp Việt Nam.

Chủ tịch AmCham Mỹ tại Hong Kong từ chức vì bức xúc với quy định chống dịch

TTO - Bà Tara Joseph, chủ tịch Phòng Thương mại Mỹ (AmCham) ở Hong Kong, tuyên bố từ chức vì bất lực với các biện pháp chống dịch cứng rắn của đặc khu này. Các doanh nghiệp đã kêu gọi Hong Kong nới lỏng quy định nhưng không ăn thua.

Chủ tịch VCCI: Nếu giãn cách xã hội mãi các doanh nghiệp sẽ sụp đổ

TTO - Phát biểu tại hội nghị trực tuyến của Chính phủ với cộng đồng doanh nghiệp sáng 26-9, ông Phạm Tấn Công - chủ tịch Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) - cho rằng nếu giãn cách xã hội mãi các doanh nghiệp sẽ sụp đổ.

Khủng hoảng thiếu nhân công tại Mỹ ngày càng sâu sắc

Báo cáo của Phòng Thương mại Mỹ (USCC) ngày 1/6 cho thấy cuộc khủng hoảng thiếu nhân công ở Mỹ đã tiếp tục trở nên tồi tệ hơn trong những tháng qua.

Gần 90% doanh nghiệp ảnh hưởng nặng nề bởi COVID-19

TTO - Có tới 87,2% doanh nghiệp bị ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19 trong năm 2020, số liệu được Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam (VCCI) phối hợp với Ngân hàng Thế giới (WB) công bố sáng 12-3.

Herbalife Việt Nam tiếp tục được VCCI vinh danh Doanh nghiệp Bền vững 2020

Ngày 10/12/2020, Herbalife Việt Nam được vinh danh Top 100 Doanh nghiệp Bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI).