19/05/2021 14:00 GMT+7

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020

T.D.V
T.D.V

Ngày 27/03/2021, Herbalife Việt Nam cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam tổ chức Chương trình 'Vinh Quang Thể Thao Việt Nam' và Lễ trao thưởng.

Cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020 tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 75 năm Ngày Thể thao Việt Nam.

Theo đó, có 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2020. Đặc biệt trong số đó có các vận động viên được Herbalife Việt Nam tài trợ dinh dưỡng dài hạn là Cao Ngọc Hùng, Nguyễn Bình An và Võ Thanh Tùng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 - Ảnh 1.

Vinh danh những vận động viên và huấn luyện viên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 - Ảnh 2.

"Chúng tôi rất tự hào khi được đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao tổ chức chương trình tôn vinh những thành tích mà Thể thao Việt Nam đạt được trong thời gian qua và vinh danh những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020.

Tôi xin gửi lời chúc mừng đến các vận đông viên và huấn luyện viên đã xuất sắc đạt giải thưởng có uy tín này. Những thành tựu xuất sắc mà các bạn đạt được sẽ tiếp tục truyền cảm hứng mạnh mẽ để xây dựng một Việt Nam ngày càng khỏe mạnh hơn."

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Nhân dịp này, Herbalife Việt Nam cũng đồng hành cùng Ủy Ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khỏe Toàn Dân 2021. Đây là sự kiện hằng năm nhằm nâng cao nhận thức của công chúng về vai trò, tầm quan trọng và giá trị của thể dục thể thao trong việc bảo vệ và cải thiện sức khoẻ, thúc đẩy lối sống năng động và lành mạnh trong cộng đồng.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Vinh danh VĐV, HLV tiêu biểu 2020 - Ảnh 3.

Ngày Chạy Olympic Vì Sức Khỏe Toàn Dân 2021 thu hút hơn 6.000 người tham gia từ cộng đồng và các tổ chức, cá nhân

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên