Thứ 2, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Herbalife Việt Nam gắn bó nhiều sự kiện thể thao lớn

29/04/2021 10:59 GMT+7

Là sản phẩm dinh dưỡng được nhiều ngôi sao thể thao hàng đầu thế giới tin dùng, Herbalife Nutrition gắn bó với nhiều sự kiện thể thao lớn. Trong cộng đồng, đây là thương hiệu uy tín.

Tài trợ giải chạy ‘Tiền Phong Marathon 2021’

Mới đây, Herbalife Việt Nam hỗ trợ tổ chức giải "Vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong - Tiền Phong Marathon 2021" tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

Herbalife Việt Nam gắn bó nhiều sự kiện thể thao lớn - Ảnh 1.

Ông Vũ Văn Thắng (giữa), Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cùng các doanh nhân và vận động viên tham gia giải chạy.

Bên cạnh thi đấu thể thao, giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 còn mang đến chuỗi sự kiện ý nghĩa như lễ phát động trồng cây "Vì một Việt Nam xanh", lễ hội cồng chiêng, hội chợ ẩm thực và giới thiệu sản vật địa phương, lễ thượng cờ mang nghi thức quốc gia. Thông qua sự kiện này, thông điệp "Giấc mơ đại ngàn" với niềm tin hướng đến tương lai tốt đẹp được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Sự kiện năm nay được tổ chức nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thể thao Việt Nam (27-3-1946 - 27-3-2021) và hưởng ứng ngày chạy Olympic. Giải chạy thu hút sự tham gia của gần 5.000 người, gồm vận động viên chuyên nghiệp đạt thành tích cao tại đấu trường khu vực và thế giới, doanh nhân, nhà nghiên cứu, học sinh, người dân địa phương và du khách nước ngoài.

Giải chạy Tiền Phong Marathon 2021 có tiêu chí về thời gian hoàn thành cự ly khó; quy tụ những ngôi sao sáng của làng điền kinh Việt Nam cùng hàng nghìn vận động viên phong trào. Tại giải đấu, vận động viên chuyên nghiệp và phong trào thi đấu trên cùng một cung đường chạy, chiến thắng chính mình, vượt qua thử thách hoàn thành chặng đua và chạm đến vinh quang.

Tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân

Ngày 27-3-2021, Herbalife Việt Nam đồng hành cùng Tổng Cục Thể Dục Thể Thao Việt Nam tổ chức Chương trình "Vinh Quang Thể Thao Việt Nam" và Lễ trao thưởng cho các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu, vận động viên, huấn luyện viên thể thao người khuyết tật xuất sắc toàn quốc năm 2020 tại Trung Tâm Huấn Luyện Thể Thao Quốc Gia Hà Nội.

Herbalife Việt Nam gắn bó nhiều sự kiện thể thao lớn - Ảnh 2.

Những vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu năm 2020 do các nhà báo trong cả nước bầu chọn. Theo đó, có 10 vận động viên, 5 huấn luyện viên, 5 vận động viên khuyết tật và 3 huấn luyện viên thể thao người khuyết tật được vinh danh vì những thành tích xuất sắc trong năm 2020.

Chương trình cũng phát động hưởng ứng Ngày chạy vì sức khỏe toàn dân để khuyến khích người dân khắp mọi miền đất nước cùng vận động và tập luyện thể thao. Sự kiện thu hút sự tham gia của 6000 người từ các doanh nghiệp và các cá nhân ở mọi lứa tuổi.

Herbalife Việt Nam cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức của Ủy Ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp Hội Paralympic Việt Nam (VPA) kể từ năm 2012 đến 2021. Công ty có nhiều đóng góp tích cực hỗ trợ các vận động viên Việt Nam đạt được những thành tích cao hơn trong các sự kiện thể thao khu vực và quốc tế như SEA Games, ASEAN Para Games, ASIAD, ASIAN Para Games và Thế Vận Hội Olympic. Herbalife Nutrition cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng đa dạng đáp ứng nhu cầu các vận động viên chuyên nghiệp, đồng thời tư vấn dinh dưỡng và hỗ trợ huấn luyện cho các vận động viên và huấn luyện viên Việt Nam.

T.D.V - Hồng Phương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận