Tin doanh nghiệp

Herbalife Việt Nam: Kinh doanh bền vững gắn kết với cộng đồng

17/01/2021 08:00 GMT+7

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 9/2009, Herbalife Nutrition được biết đến không chỉ là một thương hiệu dinh dưỡng có uy tín và được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ manh mẽ, mà còn là một doanh nghiệp luôn thể hiện cam kết mạnh mẽ trách nhiệm xã hội

Chung tay phòng chống COVID-19

Ngày 08/05/2020 - Herbalife Việt Nam đã trao 2.330.000.000 đồng cho đại diện Ban Công Tác Phía Nam - Ủy Ban Trung Ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ Chính phủ Việt Nam trong công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia, cho biết: "Herbalife Việt Nam mong muốn có những đóng góp thiết thực hưởng ứng chỉ đạo của Chính phủ trong việc phòng, chống dịch COVID-19. Chúng tôi thật sự biết ơn những nỗ lực to lớn của Chính phủ Việt Nam, Bộ Y tế, các Sở y tế, chính quyền địa phương, các bệnh viện và đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu trong việc phòng chống dịch bệnh (cùng các lực lượng vũ trang và tình nguyện viên) ngay từ những ngày đầu để bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của người dân. Tôi tin rằng với sự lãnh đạo và quyết tâm mạnh mẽ của Chính phủ, cùng với sự đồng lòng hợp tác, ủng hộ và tinh thần trách nhiệm của tất cả các tổ chức và cá nhân trong cộng đồng, Việt Nam sẽ thành công trong cuộc chiến chống dịch bệnh này".

Herbalife Việt Nam: Kinh doanh bền vững gắn kết với cộng đồng - Ảnh 1.

Tổ chức Ngày Hội Dinh Dưỡng trang bị kiến thức dinh dưỡng cho các cháu thiếu nhi tại Mái Ấm Bà Chiểu, Hội Phụ Nữ Từ Thiện TP.HCM ngày 29/11/2020

Trước đó, trong tháng 04/2020, Herbalife Việt Nam đã trao quần áo bảo hộ y tế, khẩu trang, mặt nạ cho các bệnh viện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với tổng giá trị 1.410.500.000 đồng do các Thành viên và Nhân viên Herbalife Việt Nam đóng góp. Cụ thể, đại diện Công ty đã trao tặng 12.000 bộ quần áo bảo hộ y tế cho 06 bệnh viện tại Hà Nội: Bệnh Viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương, Viện Vệ Sinh Dịch Tễ Trung Ương, Bệnh Viện Hữu Nghị, Bệnh Viện Đại Học Y, Bệnh Viện Lão Khoa và Bệnh Viện Phổi Trung Ương - mỗi bệnh viện 2.000 bộ; 55.000 khẩu trang y tế cho một số Bệnh Viện tại Hà Nội và Bệnh Viện Cần Giờ, và 10.000 mặt nạ cho Bệnh Viện Cần Giờ tại TP. Hồ Chí Minh.

Chăm sóc các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Triển khai từ năm 2013, Chương trình Casa Herbalife Nutrition đến nay được thực hiện tại bốn trung tâm, bao gồm Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định; Nhà Nuôi Trẻ Hướng Dương, Hậu Giang; Trường PTCS Xã Đàn tại Hà Nội và Hiệp Hội Phụ Nữ TP.HCM, mang lại nguồn dinh dưỡng lành mạnh cho khoảng 1.000 cháu nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Bên cạnh việc đóng góp tài chính giúp cải thiện dinh dưỡng cho trẻ em, các thành viên và nhân viên Herbalife Việt Nam cũng thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các cháu nhỏ tại đây, giúp các cháu có thêm nghị lực và niềm tin trong cuộc sống.

Ngày10/12/2020 - Herbalife Việt Nam được vinh danh top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2020 theo đánh giá của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Giải thưởng này nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tăng trưởng bền vững và có những đóng góp tích cực cho cuộc sống của cộng đồng, cũng như nâng cao lợi thế cạnh tranh trong bối cảnh toàn cầu hóa.


T.D.V - Hồng Phương
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận