Tag: doanh nghiệp vì cộng đồng

Nam A Bank được vinh danh 'Doanh nghiệp vì cộng đồng'

Ngày 30-11, tại lễ Vinh danh và Tọa đàm Saigon Times CSR 2022 với chủ đề “CSR và phát triển bền vững: Đầu tư cho giá trị” do tạp chí Kinh tế Sài Gòn tổ chức, Nam A Bank được vinh danh là “Doanh nghiệp vì cộng đồng”.

Dai-ichi Life Việt Nam được vinh danh 'Doanh nghiệp vì cộng đồng'

Dai-ichi Life Việt Nam vừa tiếp tục được vinh danh trong buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp vì cộng đồng - 'Saigon Times CSR 2022.

Dai-ichi Life Việt Nam được xướng tên trong buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp vì cộng đồng

Dai-ichi Life Việt Nam vừa được xướng tên trong buổi lễ tôn vinh các doanh nghiệp vì cộng đồng do Thời báo Kinh tế Sài Gòn tổ chức.

EVNGENCO 3 luôn đảm bảo sản xuất an toàn hiệu quả

Kết thúc tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ, tháng 5-2021), các nhà máy điện của Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) luôn vận hành tin cậy, đáp ứng tốt phương thức huy động của Trung tâm Điều độ hệ thống điện quốc gia.

EVNGENCO 3 mang nguồn vui đến mọi miền

Năm 2020, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tích cực tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng thể hiện tin thần doanh nghiệp gắn với trách nhiệm xã hội.

Nha khoa Kim chung tay vì cộng đồng vượt khó năm 2020

Năm 2020 là một năm đầy khó khăn và thách thức đối với tất cả các doanh nghiệp bởi ảnh hưởng từ dịch COVID-19, Nha Khoa Kim cũng không là ngoại lệ. Tuy vậy, bối cảnh chung càng khó khăn, doanh nghiệp càng thực hiện trách nhiệm xã hội mạnh mẽ.

Herbalife Việt Nam: Kinh doanh bền vững gắn kết với cộng đồng

Có mặt tại Việt Nam vào tháng 9/2009, Herbalife Nutrition được biết đến không chỉ là một thương hiệu dinh dưỡng có uy tín và được người tiêu dùng Việt Nam ủng hộ manh mẽ, mà còn là một doanh nghiệp luôn thể hiện cam kết mạnh mẽ trách nhiệm xã hội