Tag: sự kiện thể thao

Kiếm trăm triệu USD từ tổ chức các giải marathon

Hiện nay trong hàng trăm giải marathon được tổ chức ở Việt Nam, chưa có giải đấu nào đáp ứng đủ yêu cầu của một giải danh tiếng tầm khu vực.

Giải chạy Standard Chartered Marathon tới Việt Nam

Giải Standard Chartered Marathon Di sản Hà Nội chính thức công bố ngày đua diễn ra vào 3-11 với khẩu hiệu 'Bứt phá, vươn xa'.

Du lịch thể thao giúp vực dậy ngành du lịch Indonesia

Một số địa điểm của Indonesia có tiềm năng trở thành những điểm đến du lịch thể thao hấp dẫn như Hồ Toba ở tỉnh Bắc Sumatra, tỉnh Quần đảo Riau, và Banyuwangi ở tỉnh Đông Java.

Đắt xắt không ra miếng

TTCT - Bão giá đã lan từ hàng hóa vật chất sang các trải nghiệm phi vật chất như đi xi nê, xem hát.

Ngành nghệ thuật biểu diễn trở lại: đằng sau doanh thu bán vé

TTCT - Ngoài những con số bề mặt từ tiền bán vé, như 13 triệu USD sau 2 đêm diễn của BlackPink ở Hà Nội, nền kinh tế địa phương thực sự hấp thụ được gì khi là nơi tổ chức những show diễn bùng nổ?

Asiad 19: Thua từ thể thao đến truyền hình

TTCT - Kỳ Asiad năm nay đã khá lặng lẽ với Việt Nam, cả trên sân đấu lẫn màn ảnh truyền hình.

Bất ngờ với chủ nhà SEA Games 32

TTCT - Lần đầu tiên tổ chức SEA Games, quốc gia thì nghèo với GDP đầu người chưa tới 2.000 USD/năm, nhưng Campuchia đã gây được nhiều thiện cảm và ấn tượng tốt.

Hoa hậu Ban Mai duyên dáng làm MC sự kiện thể thao

Vòng chung kết Giải bóng đá vô địch U.19 Quốc gia 2023 sẽ diễn ra tại Tây Ninh. Sự kiện gây chú ý khi có sự xuất hiện của Miss Peace Vietnam 2022 - Trần Thị Ban Mai trong vai trò MC.

Nghệ sĩ tranh tài cùng sao bóng rổ tại The Global City 3x3 Basketball All-stars Cup

Ngày 8-4-2023, giải bóng rổ The Global City 3x3 Basketball All-stars Cup kết hợp cùng màn trình diễn nhạc nước lớn nhất Đông Nam Á tại Trung tâm mới The Global City đã khép lại thành công.

Yêu cầu dừng tổ chức giải bơi lội quốc tế Oceanman

Ngày 7-4, Sở Văn hóa và Thể thao tỉnh Khánh Hòa có văn bản đề nghị dừng tổ chức Giải bơi lội quốc tế The Arena Oceanman Cam Ranh - Việt Nam 2023.