18/05/2021 10:30 GMT+7

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam xuất sắc

T.D.V
T.D.V

Ngày 23/04/2021, Herbalife Việt Nam công bố tài trợ sản phẩm cho 110 vận động viên xuất sắc và 40 vận động viên NKT xuất sắc trong giai đoạn 2021-2022.

Theo thỏa thuận tài trợ ký kết với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Hiệp hội Paralympic Việt Nam (VPA), với các sản phẩm dinh dưỡng tài trợ như sau:

• Thực Phẩm Bổ Sung: Herbalife 24 Rebuild Strength

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Hỗn Hợp Dinh Dưỡng Thể Thao Công Thức 1

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Trà NRG

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Herbalifeline

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Hỗn Hợp Vitamin Công Thức 2

• Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe: Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc

• Thực Phẩm Dùng Cho Chế Độ Ăn Đặc Biệt: Bột Protein

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam xuất sắc - Ảnh 1.

Bà Lê Thị Hoàng Yến, Phó Tổng Cục Trưởng Tổng Cục TDTT trao Kỷ Niệm chương và hoa cho Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám Đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia

Thỏa thuận tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác lâu dài giữa Herbalife Nutrition với VOC và VPA, với những hạng mục hỗ trợ bao gồm tài trợ dinh dưỡng, hỗ trợ huấn luyện dinh dưỡng, trao thưởng và các hỗ trợ tài chính dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam.

Ông Trần Văn Mạnh, Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) cho biết: "Chúng tôi đánh giá cao mối quan hệ hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition và trân trọng những hỗ trợ mà doanh nghiệp dành cho các vận động viên hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua.

Sự hỗ trợ này giúp cho các vận động viên của chúng tôi có được sự chuẩn bị tốt hơn để sẵn sàng tham gia những giải đấu quan trọng sắp tới. Ngoài yếu tố tài năng, niềm đam mê cùng quá trình luyện tập bài bản, chế độ dinh dưỡng khoa học là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên thành công của các vận động viên".

Herbalife Việt Nam tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho các vận động viên Việt Nam xuất sắc - Ảnh 2.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên