11/06/2023 16:00 GMT+7

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness khai trương chính thức tại Việt Nam

P.N.
và 1 tác giả khác

Ngày 11-6, European Wellness, Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tại châu Âu, đã tổ chức buổi lễ khai trương chi nhánh thứ 26 tại 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM).

European Wellness Việt Nam hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm dịch vụ và phương pháp điều trị hiệu quả cao chuẩn châu Âu.

European Wellness chính thức có mặt tại Việt Nam

Lễ khai trương của European Wellness Việt Nam hân hạnh có sự góp mặt của GS.TS Mike Chan - Chủ tịch European Wellness Group, ThS.BS Trần Thạch Dũng - Tổng Giám đốc European Wellness Việt Nam, bộ, ban ngành y tế, các giáo sư - tiến sĩ quốc tế và bác sĩ hàng đầu thế giới cùng quy tụ ngay tại Việt Nam để tôn vinh sức khỏe vĩnh cửu và giá trị toàn diện của European Wellness.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness khai trương chính thức tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đại diện European Wellness cùng quý khách mời thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành, chính thức khai trương chi nhánh thứ 26 trên thế giớI

Sự kiện khai trương European Wellness tại Việt Nam vào ngày 11-6-2023 là một cột mốc quan trọng trong việc đóng góp cho nền y tế nước nhà.

Giờ đây người Việt không cần phải ra nước ngoài mà vẫn có thể trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ y tế cao cấp để cải thiện và chăm sóc sức khỏe toàn diện, góp phần giảm tình trạng chảy máu ngoại tệ.

Thành lập vào năm 1991, European Wellness là tập đoàn y sinh châu Âu được biết đến bởi những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực công nghệ y sinh học. Sau hơn 30 năm thành lập, tập đoàn đã phát triển với mạng lưới hơn 30 bệnh viện được quốc tế công nhận, các trung tâm y học và khách hàng tại gần 80 quốc gia.

Định hình câu chuyện chăm sóc sức khỏe rõ ràng và bài bản, European Wellness Việt Nam tự hào là thành viên chính thức thứ 26 của chuỗi hệ thống European Wellness thế giới.

“Với mong muốn mang công nghệ y sinh học từ châu Âu về Việt Nam, chúng tôi đã rất may mắn khi tìm được đối tác nhiệt huyết như European Wellness Việt Nam. Ước mơ của tôi là đem công nghệ này ra thế giới và việc thành lập chi nhánh thứ 26 tại Việt Nam đã giúp giấc mơ đó ngày một dài và xa hơn nữa.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng muốn lan tỏa các thông điệp về chăm sóc sức khỏe chủ động, xây dựng lối sống bền vững cả về thể chất lẫn tinh thần, góp phần dựng xây một cộng đồng người Việt khỏe mạnh và ưu tú hơn’’ - GS.TS Mike Chan, Chủ tịch European Wellness Group, nói.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness khai trương chính thức tại Việt Nam - Ảnh 2.

Sự kiện khai trương có sự góp mặt của Đại diện European Wellness Group cùng các giáo sư, bác sĩ hàng đầu thế giới.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness khai trương chính thức tại Việt Nam - Ảnh 3.

GS.TS Mike Chan, Chủ tịch European Wellness Group, phát biểu tại sự kiện

Tham dự tại sự kiện, ThS.BS Trần Thạch Dũng, Tổng Giám đốc European Wellness Việt Nam, cũng đã có những chia sẻ đầy thú vị về hành trình đưa thương hiệu European Wellness về Việt Nam.

Với ông, đó là một hành trình kéo dài hơn 15 tháng, khi mà từng chi tiết về cơ sở vật chất, máy móc thiết bị phòng lab, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên đều được kiểm tra từng chi tiết một, phải đạt được tiêu chuẩn này mới được thông qua bước kế tiếp.

“Chỉ riêng khu vực phòng lab chúng tôi đã phải mất đến gần 6 tháng trời để điều chỉnh hoàn thành. Mọi thứ rất vất vả, nhưng tôi cũng tự tin khi mình càng làm kỹ thì sẽ càng giảm thiểu sai sót hơn, hiệu quả điều trị cho khách hàng của mình cũng tốt hơn rất nhiều’’ - ThS.BS Trần Thạch Dũng, Tổng Giám đốc European Wellness Việt Nam, nói thêm.

Tham vọng dựng xây sức khỏe toàn diện

Được biết, mục tiêu chính của European Wellness chính là giúp khách hàng đạt được sự khỏe mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần, thông qua việc cải thiện khả năng miễn dịch, tầm soát bệnh tật, làm đẹp không xâm lấn.

Tất cả đều là những gói dịch vụ chăm sóc toàn diện được cá nhân hóa tối đa đáp ứng từng nhu cầu và tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng.

Mô hình này có mục tiêu giúp người dân tách biệt giữa thăm khám sức khỏe và chữa bệnh, tạo điều kiện và cơ sở vật chất nơi người dân có thể chỉ đến để được chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi về thể chất lẫn tinh thần.

Mặt khác, mô hình này còn giúp người Việt Nam phát hiện sớm các triệu chứng bất thường để điều trị, ngăn chặn bệnh diễn biến nặng cũng như giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm.

“Với sự kiện khai trương lần này, European Wellness Việt Nam mong muốn giúp người Việt có thể tiếp cận những chương trình điều trị sức khỏe và các thiết bị y tế kỹ thuật hiện đại tiêu chuẩn châu Âu mà không cần phải ra nước ngoài, tiết kiệm cả về kinh phí, thời gian, công sức cũng như gia tăng hiệu quả sau quá trình điều trị” - ThS.BS Trần Thạch Dũng, Tổng Giám đốc European Wellness Việt Nam, chia sẻ.

Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness khai trương chính thức tại Việt Nam - Ảnh 4.

GS.TS Mike Chan - Chủ tịch European Wellness Group cùng ThS.BS Trần Thạch Dũng - Tổng Giám đốc European Wellness Việt Nam tại sự kiện khai trương

Vượt trên cả sự mong đợi về dịch vụ y sinh học chất lượng và uy tín, European Wellness Việt Nam còn mang đến những trải nghiệm tròn đầy và hấp dẫn để hoàn thiện hành trình tìm về với sức khỏe toàn diện và bất tận.

Với những nền tảng vững chắc về con người và công nghệ nói trên, European Wellness Việt Nam có đủ năng lực để cung cấp những giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện và thực sự hữu ích mà đông đảo người dân Việt Nam đang tìm kiếm.

European Wellness Việt Nam

Địa chỉ: 70-72 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM

Website: https://ewh.vn

Hotline: (028) 6292 8888

Email: info@european-wellness.com.vn

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên